หนังดีเรื่องราวปังเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ “ตอน คุณชายธราธร”

และในวันนี้ก็จะพาทุกคนย้อนไปดูหนังเรื่องราวสุดปังของเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑา ที่ได้ขนเรื่องราวความสนุก น่าติดตามและพล็อตเรื่องที่น่าสนใจให้เหล่าคนที่ดูหนังเรื่องนี้ได้เข้าใจง่าย ไม่มีความซับซ้อนที่จะต้องมานั่งตีความให้ปวดหัวกันเลยทีเดียว และหนังเรื่องนี้ก็ได้ถูกสร้างขึ้น เหมือนเอาใจคนที่ชอบดูหนังให้ได้ฟินกันถึงห้าตอนกันเลยทีเดียว แล้วหนังห้าตอนนี้มีเรื่องอะไรกันบ้างมาดูกันเลย ในที่ตอนที่หนนึ่งก็จะพบกับคู่พระนางอย่าง “เกรซ-วรินทรและพรีม-รณิดา” ที่มาร่วมถ่ายความฟินให้กับคนดูถึงหน้าจอใน“ตอน คุณชายธราธร”กัน ต่อมาในตอน คือ “ตอน คุณชายปวรรุจ ที่ได้พระนางอย่าง “โป๊ปและมิว”

นี่ก็น่าจะเป็นอีกคู่ที่น่าจับตามองอีกเหมือนกัน ถัดมาในตอนที่สาม คือ “ตอน คุณชายพุฒิภัทร” ในตอนก็ได้พระนางสุดน่ารักทีดูเคมีเข้ากันมากอย่าง “เจมส์-จิรายุและเบลล่า ราณี” ที่ได้มาประกบคู่สร้างความฟินให้กับคนที่ชอบดูหนังในเรื่องนี้อีกด้วย และในตอนที่สี่ คือ “ตอน คุณชายรัชชานนท์” ที่ได้พระนางฝีมือการแสดงไม่เป็นสองลองใคร อย่าง “บอม-ธนินและแต๋ว-ณัฐพร” ที่พร้อมเสิร์ฟความสุขและเรื่องราวนี้ของตอนนี้ให้เหล่าคนที่ได้ดูหนังมีความประทับเป็นที่สุด และก็มาถึงในตอนสุดของหนังเรื่องนี้ ก็คือ “คุณชายรณพีร์” แล้วเรื่องนี้ก็ได้พระนางทั้งหล่อสวยอย่าง “เจมส์-มาร์และมิ้น-ชาลิดา” ที่ได้ร่วมเฟรมกันครั้งแรกแต่รับรองได้เลยว่าปังไม่แพ้ตอนอื่น ๆ อย่างแน่นอน และต้องขอบอกเลยว่าใครที่ชอบดูหนังยาว ๆ แบบนี้เตรียมตัวรับความฟิน ความสนุก อย่างครบรสแน่นอน และในวันนี้ก็จะมานำเสนอเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ในตอน คือ “คุณชายธราธร”
ซึ่งเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นจาก “ม.ร.ว. ธราธร จุฑาเทพหรือชายใหญ่” กับ “ม.ล. ระวีรำไพ” ที่ในเวลาได้มาช่วยกันแกะรอยความลับที่ได้ซ่อนเร้นอยู่ภายจิตใจของชายใหญ่

เขาเป็นถึงนักโบราณคดี ที่มีบุคลิกสุภาพ อ่อนโยนและเคร่งขรึม แถมยังมีความ ยึดมั่นในสัญญา โดยที่เขายังเฝ้ารอสาวน้อยที่อยู่ในอดีตคนหนึ่ง สมัยยังเด็ก และมาดูเรื่องราวเส้นทางแห่งรักของคุณชายใหญ่ แห่งวังจุฑาเทพกัน ชีวิตที่ดูสูงศักดิ์และดูเหมือนชีวิตจะโรยด้วยกลีบด้วยกุหลาบ แต่นั่นมันดูส่วนทางกันเพราะว่าดันเต็มไปด้วยความลับที่ถูกปิดซ่อนภายในใจกับสัญญาของผู้ใหญ่ที่เกิดขึ้นระหว่าผู้เป็นพ่อกับตระกูล “เทวพรหม” ที่เป็นถึงญาติสนิทกัน แต่ต้องการให้มีการหมั้นหมายพร้อมกับบการเต่งงานกับ “ม.ล.เกษรา” ที่เป็นลูกสาวคนโตของเทวพรหม แต่ชายก็พยายามที่จะไม่ยอมแต่งงานกับ ม.ล.เกษรา ก็หาเหตุผลต่าง ๆ นานา เพื่อยื้อการแต่งงานออกไป เพื่อรอใครสักคนที่ใจต้องการอย่าง “ม.ล.ระวีรำไพ /มะปราง” ที่เป็นถึงญาติผู้น้องของเขาที่ได้เฝ้ารอเสมอ และด้วยวัยที่ค่อนข้างห่างกันเกือบเก้าปี แถมยังเป็นลูกศิษย์กันอีกด้วย จึงทำให้คุณชายใหญ่ยิ่งไม่กล้าที่จะเปิดเผยความในใจเข้าไปอีก แต่คุณชายก็ไม่หัวใจของมะปราง ว่าที่จริงแล้วเธอก็มีใจให้แตกต่างจากเขาเลย เพียงแต่เธอรู้ตัวเองดีว่าไม่เหมาะสมกับชายใหญ่ เป็นเพราะในเมื่อผู้ใหญ่ได้วางตัวม.ล.เกษราไว้ให้คุณชายใหญ่แล้ว แบบนี้เรื่องสุดเข้มข้นจะลงเอยอย่างไร คุณชายใหญ่และมะปรางจะสมหวังหรือจะต้องเจอกับอุปสรรค ต้องตามไปลุ้นเอาใจช่วยพวกเขากัน

Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *