หนังดีเรื่องราวปังเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ “ ตอน คุณชายปวรรุจ”

และในวันนี้ก็จะพาทุกคนย้อนไปดูหนังเรื่องราวสุดปังของเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑา ต่อจากตอนที่หนึ่งกัน และตอนนี้ที่สองนี้มีชื่อตอนว่า “คุณชายปวรรุจ” และนี่ก็เป็นอีก หนึ่งในห้าตอนของหนังเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาและก็ต้องขอบอกว่าสำหรับในตอนที่สองนี้เรื่องราวความฟิน ความปัง แถมความละมุนของพระนางไม่แพ้กับ “ตอนของคุณชายธราธรอย่างแน่นอน และหนังในเรื่องนี้ก็ได้พระนางสุดทั้งหล่อและสวยอย่าง “โป๊ปและมิว” ที่ได้จูงมือร่วมการถ่ายและสื่อสารอารมณ์ออกมาได้เป็นอย่างดี จึงทำให้คนที่ดูหนังได้ประทับกับความจิ้นที่เคมีเข้ากันแบบสุด ๆ จนทำให้กับเป็นกระแสปังสนั่นโซเชียลกับคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการบันเทิง จนทำเอาเหล่าคนดูได้ทัชใจกับเรื่องความรักที่สุดแสนจะละมุน กับหนังในตอน “ คุณชายปวรรุจ” แห่งวังจุฑาเทพ ที่ได้แสดงให้เห็นว่าในความชัดเจนในอานุภาพของความรัก ที่ยศถาบรรดาศักดิ์และชนชั้นใด ๆ ก็ไม่สามารถกีดขวางรักแท้นี่ได้เลย และเรามาดูหนังเรื่องนี้กันว่าเส้นทางของความรักของคุณชายปวรรุจ ที่เป็นนักการทูตที่มีอนาคตไกล ซึ่งเรื่องราวเริ่มต้นเกิดขึ้นอยู่บนเครื่องบิน โดยที่เข้าจะติ้องออกกเดินทางไปประชุมที่ต่างประเทศในกรุงเจนีวา แล้วด้วยเหตุบังเอิญที่ทำให้เขาได้พบเจอกับ “รสา” เธอผู้เป็นหญิงสาวที่ปิดบังฐานะที่แท้จริงของตัวเอง เพราะว่าเธอนั้นไม่ที่จะยุ่งกับคุณชายรุจ คู่กัดในวัยเด็กที่ชอบแกล้งเธออยู่ตลอด ๆ แต่เมื่อเวลาผ่านไปเป็นสิบ ๆ ปี ที่ทั้งสองคนไม่ได้เจอกัน ทำให้ชายรุจนั้นจำเธอไม่ได้ ซึ่งกับเธอที่จำได้เสมอว่าพี่ชายจอมแก่นขี้แกล้งได้อย่างแม่นยำเลยทีเดียว และยิ่งมากไปกว่านั้นทั้งสองยังได้นั่งเก้าอี้คู่กันอีกด้วย แต่ตลอดการเดินทางบินเครื่องบินนั้น รสานั้น กลับกลายเป็นฝ่ายที่ได้รับการช่วยเหลือจากชายรุจ ด้วยเหตุที่ว่าเธอนั้นมีอาการเมาตลอดการเดินทาง และชายรุจก็ได้ดูแลเธอนั้นเป็นอย่างดี จนทำให้เธอเองรู้สึกแปลกกับนิสัยที่เปลี่ยนไปในตอนเด็กเป็นอย่างมาก

และในการเดินทางครั้งนี้เธอได้มากับเพื่อนสนิทคู่แฝดอย่าง “เอื้อยและอ้าย” เดินการบินมาครั้งนี้รสาเองนั้น ต้องมาเซอร์ไพรส์คู่หมั้นอย่างเจ้าภาณุทัศนัยถึงสถานทูตกันเลยทีด้วย แต่ดันกลับทำให้เธอต้องผิดหวังเมื่อเธอรู้ว่าเขาได้เดินทางไปที่โลซานแล้ว เธอจึงเลือกที่จะเดินทางตามไปแล้วก็ต้องมาเจอกับความผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่า และเป็นการผิดหวังที่ทำให้เธอนั้นแทบใจสลายเลยทีเดียว ที่ได้รู้ว่าคู่หมั้นของตัวเองไปควงอยู่กับสาวผมทองที่ดูสนิทสนมกันมาก พอรสาเห็นแบบจึงหนีจากมาทันที แต่ในความเสียใจขงรสาก็มีเพื่อนแฝดทั้งสองคอยอยู่เคียงข้าง และพาเที่ยวเป็นการรักษาแผลใจไปด้วย แต่ในขณะที่เที่ยวชมความงามของทะเลสาบในเจนีวานั้น กลับเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น

เพราะพวกเขาดันถูกวิ่งราวกระเป๋าที่มีของสำคัญมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเงินและพาสปอร์ตไปด้วย แล้วทั้งสามสาวก็ได้ตัดสินใจมาหาชายรุจที่อยู่อีกเมืองหนึ่ง เพราะเพียงอยากที่จะเดินทางท่องเที่ยวต่อจนกว่าจะถึงกำหนดวันกลับ แต่ทุกอย่างก็ดันไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิดไว้ เมื่อหลานของท่านคือ คุณอิ่มนั้นไม่ชอบหน้าของรสา เหตุเพราะว่ากลัวรสาจะแย่งชายรุจจากเธอ เธอเลยพยายามที่จะขัดขวางแถมยังเป็นคู่กัดของรสามาตลอดการเดินทางท่องเที่ยวเลย แล้วหลังจากที่ชายรุจเสร็จจากการประชุมที่เจนีวา เขาก็ยังพาทุกคนไปเที่ยวต่อที่ประสาทเก่าแก่ของวาดดาวอีกด้วย และที่มากไปกว่านั้นก็คือ เธอเป็นอดีตคนรักที่ได้เลิกกันและเธอก็หนีไปแต่งงานกับชายที่สูงศักดิ์ฐานะร่ำรวย และการมาหาอดีตคนรักเก่าในครั้งนี้ ทำให้ชายรุจนั้นรู้ใจตัวเองว่าได้ลืมรักเก่าไปหมดสิ้นแล้ว และในเวลานี้ก็กำลังจะใครบางคนที่ได้เข้ามาอยู่ตรงกลางใจของเขาไปแล้ว เธอคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน เธอก็คือ รสานั่นเอง เธอเป็นหญิงสาวที่สุดแสนจะธรรมดา แต่ดูไม่เหมือนหญิงคนอื่น ๆ เลย จึงทำให้ชายรุจได้เปิดใจให้กับรสาไปแล้ว แล้วเรื่องราวสุดละมุนแบบนี้จะดำเนินให้กับคนที่ดูหนังตอน “คุณชายปวรรุจ” ได้ฮีลใจมากแค่ไหน ต้องตามมาดูหนังต่อแบบเต็มเรื่องกันเลย

 

Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *