ดูหนังฟรีแนววิทยาศาสตร์เรื่อง Finch

เรื่องราวเกี่ยวกับโลกอนาคตที่มนุษย์ไม่สามารถสัมผัสแสงแดดได้อีกต่อไปเพราะแสงจากดวงอาทิตย์มันก็จะแผดเผาทุกสิ่งทุกอย่างในโลกใบนี้ด้วยความร้อนระอุที่พุ่งสูงขึ้นมากกว่า 60 องศาเซลเซียสจนทำให้ผู้คนทั่วโลกรวมถึงต้นไม้นาๆชนิดต่างก็ค่อยๆทยอยตายจากไป หนังเรื่องนี้เป็นหนังแนววิทยาศาสตร์ธรรมชาติบอกเลยว่าดีมากๆก็เลยหยิบมาสปอยให้ทุกคนอีกครั้งซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นหนังดีจาก เว็บดูหนังออนไลน์ ชื่อเรื่องว่า Finch หนังจะสนุกและลุ้นมากแค่ไหนต้องไปตำกันแล้วค่ะตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะที่เดิมเลย

เรื่องราวของโลกอนาคตหลังจากที่โลกล่มสลายเพราะชั้นโอโซนถูกทำลายจึงทำให้รังสี UV สามารถสาดส่องเข้ามาจากชั้นบรรยากาศแบบเต็มที่ส่งผลให้ก่อเกิดหายนะครั้งใหญ่ต่อสิ่งมีชีวิตที่อยู่บนโลกรวมแถวสภาพอากาศบนโลกในตอนนี้ก็แปรปรวนบวกกับความร้อนระอุของอุณหภูมิที่มากกว่า 65 องศาทำให้ฟินช์ที่เป็นพระเอกของเรื่องต้องสวมใส่ชุดนักบินอวกาศก่อนที่เขาจะออกมาสำรวจที่ด้านนอก หลังจากที่ฟินช์และหุ่นหมาชื่อดิวอี้กำลังเดินสำรวจเพื่อหาของกันอยู่นั้นพวกเขาก็เจอกับฝุ่นทะเลทรายไม่มีสิ่งใดเลย เมื่อเขาขับรถกลับมาก็เจอกับพายุไต้ฝุ่นที่กำลังพุ่งตรงมาหา

เขาเลยรีบขับรถเข้าไปที่อาคาร TAE เขาเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ทำงานอยู่ที่ TAE มีความเชี่ยวชาญด้านระบบ AI และหุ่นยนต์มาก เขาคือสุดยอดนักประดิษฐ์เขียนโปรแกรมสั่งงานต่างๆได้แบบเก่งมากๆเขากำลังสร้างและใส่ข้อมูลให้หุ่นที่นำมาซ่อมที่ชื่อว่าเจฟเพื่อใช้มันมาช่วยประมวลสภาพอากาศ เจฟได้บอกกับฟินช์ว่าพายุลูกนี้ที่กำลังจะเกิดขึ้นเป็นพายุลูกใหญ่ที่สุดเท่าที่มีในข้อมูลของเขาซึ่งอีกประมาณ 40 วัน มันก็จะมาถึงที่นี่ฟินช์จึงได้ไปดูแผนที่เพื่อหาที่ปลอดภัยในการหนีจากพายุแต่ดูเหมือนสภาพร่างกายของเขาตอนนี้จะไม่ค่อยสู้ดีนักเพราะเขาอ่อนแอรวมถึงมีเลือดไหลออกจมูกบ่อยๆเขาจึงรีบไปโอนถ่ายข้อมูลให้เจฟแต่ด้วยเวลาที่มีจำกัดทำให้โอนถ่ายไปได้ 72 %เท่านั้น จากนั้นฟินช์ก็รีบเก็บของที่จำเป็นแล้วพาเจฟ ดิวอี้ กู๊ดเอียขึ้นรถออกเดินทางไปที่ซานฟานซิสโกทันทีแต่ระหว่างทางฟินช์ก็ช่วยสอนสิ่งต่างๆให้เจฟไปเรื่อยๆแต่อาการป่วยของเขาก็เริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆจนหมาแสนรู้ของเขามันก็เริ่มเป็นห่วง

แต่เจฟก็ไม่เข้าใจจนเขาเริ่มหัวเสียและดุมันไปเขาจึงบอกว่าเขาสร้างมันขึ้นมาเพื่อว่าวันหนึ่งที่เขาจากไปเจฟจะได้เป็นคนดูแลหมาตัวนี้ของเขาต่อ แล้วก็สอนเจฟให้ขับรถเพื่อที่เขาจะได้มีเวลาพักมากขึ้นวันหนึ่งขณะที่พวกเขาแวะพักกันเจฟได้ถามฟินช์ขึ้นมาว่าในเมื่อคุณถูกแสงอาทิตย์ไม่ได้ทำไมเราไม่เดินทางกันเวลากลางคืนล่ะแล้วจุดหมายของเราคือที่ไหน ฟินช์ได้ตอบว่าเขาไม่ได้กลัวแสงแดดหรือฝุ่นเลยแต่ที่เดินทางกลางวันเพราะถ้าเดินทางกลางคืนเราจะไม่สามารถคาดอะไรได้เลยเพราะคนที่รอดชีวิตที่เหลือก็ต่างหาทางเอาชีวิตรอดกันทั้งนั้นอาจจะมาดักปล้นเพื่อหาสิ่งที่ทำให้พวกเขามีชีวิตอยู่รอดต่อไปก็ได้ห้ามไว้ใจใครง่ายๆเด็ดขาดและจุดมุ่งหมายคือสะพานโกลเด้น เช้าวันต่อมาอาการป่วยของฟินช์ก็เริ่มรุนแรงขึ้นไปอีกทำให้เจฟ ต้องเข้ามาดูแลเขาแต่อาการก็ดูเหมือนจะยังไม่ค่อยดีขึ้น เจฟจึงขับรถเข้าไปในเมืองแล้วไปที่โรงพยาบาลร้างเพื่อเข้าไปหายาและอาหารกระป๋องมาให้ฟินช์ แต่ที่นั่นก็มีบางอย่างที่ทำให้ดิวอี้หุ่นหมาต้องพังแถมมีบางอย่างกำลังตามพวกเขามาด้วยสิ่งนั้นมันคืออะไรกันแน่ แล้วพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไปจะไปถึงจุดหมายหรือไม่เรื่องราวในหนังเป็นยังไงต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *