ต่อสู้ในแบบของคนบนฟ้าสงครามเทวดา

วันนี้ขอมาเขียนรีวิวหนังแอคชั่นที่เราว่ามันที่สุดเลยสำหรับชั่วโมงนี้ที่เราดูหนังครั้งแรกที่เราได้ดูคือบอกเลยว่าชอบมากๆเพราะนิสัยปกติแล้วจะเป็นคนที่ชอบดูแนวหนังแบบนี้มากและด้วยเรื่องนี้ยิ่งได้นักแสดงที่เก่งกาจมากๆมาทำการแสดงด้วยบอกเลยนะว่าดูซ้ำไปซ้ำมาแน่เพราะเนื้อเรื่องของเขานั้นมันน่าติดตามมากเรารู้สึกว่ายิ่งดูก็ยิ่งสนุกตามเนื้อเรื่องถ้าอยากรู้ว่ามันจะเป็นอย่างไรต่อไปฟังการรีวิวจากเราดีกว่า
หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของสงครามเทวดาเพราะการต่อสู้เท่านั้นคือสิ่งที่เขาจะสามารถคุมทุกสิ่งทุกอย่างเอาไว้ได้เมื่อวันที่เทพแห่งแสงกำลังจะได้ขึ้นรับตำแหน่งเพื่อเป็นราชาแต่เทพเชตซึ่งเป็นอาแท้ๆของทอรัสมาร่วมตัวกันของครอบครัวเพื่อร่วมเข้าพิธีด้วยความอิจฉาหลานชายของตัวเองการต่อสู้จริงเริ่มขึ้นเพื่อที่จะชิงบัลลังก์แห่งนี้สำหรับข้อดีของการดูหนังเรื่องนี้ฉากที่ทำเอาเราว้าวมากๆกับฉากต่อสู้แอคชั่นที่มันส์เวอร์ในแต่ละฉากของเขาเข่ดำเนินเรื่องราวของการต่อสู้ของตัวละครหลักเทวดาเทพต่างๆได้ดีมากและไม่แพ้หนังแอคชั่นเรื่องอื่นเลยละถึงแม้ว่าอาจจะไม่เนียนไปบ้างเป็นบางฉากแต่สำหรับเราพอได้ดูแล้วเราถือว่าเขาก็ทำออกมาได้ไม่ขัดสายตาของเราเลยส่วนอีกข้อสำหรับเราเรามองว่าได้เห็นถึงตำนานของเทพของเมืองอียิปต์การแต่งกายของตัวละครก็คือสวยสมบทบาทมากๆการได้เรียนรู้วิถีชีวิตของแต่ละชนชั้นทุกอย่างคือสวยรวมๆปล้วสำหรับเราถือว่าให้ผ่าน

มาพูดถึงเรื่องการดำเนินเรื่องราวของหนังเรื่องนี้บอกเลยว่าเขาทำอออกมาได้เข้าใจง่ายมากสมูทไปหมดแอคชั่นเรื่องนี้จะต้องขอปรบมือให้เลยดูหนังแล้วไม่เครียดจนเกินไปแต่ละคนก็ดูแล้วไม่ค่อยมีตัวละครที่โง่สักเท่าไรแถมยังมีการแทรกมุขตลกๆลงไปบ้างเพื่อไม่ให้คุณดูเงียบเหงาจนเกินไปนับเป็นอีกเรื่องเลยนะที่เราขอรีวิวในด้านดีและบอกเลยว่าดูเท่าไรก็พูดว่าเบื่อไม่ได้เลยขอสรุปเลยนะสงครามเทวดาหนังเรื่องนี้คือดูหนังแล้วความอลังการและความมันส์คือที่สุดลุ้นไปกับทุกฉากของเขาและสถานที่ถ่ายทำก็คือสวยเวอร์ๆและอย่างที่บอกว่านักแสดงแต่ละคนเข้าถึงบทบาทได้ดีเล่นดีทุกคนเลยก็ว่าได้จัดว่าหนังเรื่องนี้ดูแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอนจ้า

และสำหรับการรีวิวทั้งหมดนี้คือหนังแอคชั่นของการดำเนินเรื่องของเทวดาที่ดีที่สุดเท่าที่เราเคยดูมามีสัตว์ประหลาดต่างๆนาๆเข้ามาแทรกเราเลยอยากจะแนะนำหนังเรื่องนี้ให้ทุกคนดูเชื่อว่าจะสนุกแบบที่เราบอกอย่างแน่นอนและครั้งนี้เราไม่โกหกว่าสนุกอย่างแน่นอนเพราะเราให้คะแนนเขาเต็มสิบแบบไม่หักอะไรเลยตอนจบก็คือแฮปปี้ดีมากและนี้คือการรีวิวหนังเรื่องนี้ของเราหวังว่าทุกคนคงจะชอบและไปตำหาหนังดูแบบที่เรารีวิวไปน้าสำหรับวันนี้ขอตัวก่อนจ้า

แต่เดี๋ยวก่อนขอพูดอีกนิดนึงสำหรับภาพยนต์เรื่องนี้ก็ยังสามารถดูได้ทุกคนด้วยนะถึงแม้ว่าจะมีฉากโรแมนติกในเนื้อเรื่องของหนังแต่สำหรับยคปัจจุบันนี้แล้วอย่าไปแคร์จ้าทุกอย่าลงตัวไปหมดสำหรับวันนี้ไปจริงๆแล้ว

Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *