ฉลามภาคสอง Meg 2 มาพร้อมความมันส์ระดับสุดยอด

และแล้วมันก็กลับมาแล้วจ้าเพราะรอไม่นานเลยรู้อยู่แล้วว่าจะต้องมีภาคต่อแน่ๆและมันก็มีมาจริงๆนี้ถือว่าได้สร้างความสำเร็จที่ได้รับรายได้ค่อนข้างเยอะสานต่อจากภาคหนึ่งกับอภิมหาโครตหลามร่องนรกเขายังสามารถคงความสนุกเอาไว้ได้ความขิงที่มีไว้เหนือความคาดหมายเตรียมตัวรับมือกับสิ่งที่คุณกำลังจะได้เจอนั้นคือฉลามยักษ์

เรื่องราวเริ่มต้นจากงานการวิจัยที่นำลูกฉลามเมกาโลดอนมากักขังเพื่อทำการวิจัยดำเนินเรื่องราวของทีมที่ออกไปสำรวจและเขาไปยังสถานที่ที่เจอฉลามเมกาโลดอนเป็นครั้งแรกและเมื่อสำรวจไปเรื่อยๆกับเจอสิ่งมีชีวิตอีกอย่างที่เป็นสัตว์ดึกดำบรรพ์อีกหนึ่งตัวสัตว์เลื่อนคลานในทะเลที่กว้างใหญ่มันเกิดมาเพื่อล่าตอนที่เราดูหนังคือจะบอกว่าลุ้นเวอร์เมื่อทางทีมวิจัยจะต้องได้เจอกับสัตว์โหดที่มาใหม่และเจอกับฉลามอีกต่างหากด้วย
เมื่อต่องบอกว่าความยาวของหนังที่เราได้อยู่คือมันยังคงกระหน่ำและความบันเทิงที่อัดแน่นไปด้วยความลุ้นรทึกแต่หนังเขายังคงคอนเซ็ปความเว่อและเพ้อฝันและบอกเลยว่าความสารถเริ่มเรื่องให้เขากันได้เป็นอย่างดีเพราะถ้ามองถึงความเป็นไปได้บอกเลยเรื่องนี้เหนือความคาดหมายเป็หนังที่สามารถดูหนังได้เพลินๆความเด่นที่ได้มีการพัฒนาของภาคต่อเรื่องนี้ก็ต้องบอกว่าคาแรกเตอร์ที่มอบให้แต่ละคนคือมีมิติขึ้นมาหน่อยเพราะว่าครึ่งแรกคือเต็มไปด้วยความแข็งแรงของตัวละครและบทบาทของหนังและเน้นการสร้างความบันเทิงที่สะใจและเรื่องนี้เป็นเหมือนการปลอบใจเราว่าต้องดูหนังเรื่องนี้จริงๆละ
ต้องบอกว่าแม้ภาพรวมของภาคนี้เรารู้สึกว่าคุณภาพของหนังอาจจะไม่แตกต่างจากภาคแรกสักเท่าไรเพราะหนังยังคงมีจุดอ่อนอยู่บ้างเพราะความที่มันเยอะจนไม่รู้จะอธิบายจุดไหนก่อนความที่ว่าเป็นสูตรสำเร็จจนหมดและบางทีก็คือมันทำให้เราดูหนังแล้วหงุดหงิดได้เลยละแต่เพราะเรื่องนี้มีฉากใต้น้ำค่อนข้างที่จะเยอะมันเลยทำให้เราตื่นเต้นดีหนังทำออกมาสว่างแบบเห็นได้ชัดเจนไม่ได้ทำมืดบอดเห็นได้ชัดๆเลยว่ามีฉลามโผล่มาเห็นได้แบบชัดๆและกลับท้ายเรื่องสัตว์ประหลาดก็เยอะเอาการทำให้จุจใจเวลาดูหนังเลยทีเดียว
แม้ว่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้อาจจะมีข้อด้อยอยู่บ้างแต่สำหรับเราเราว่ามันลุ้นระทึกตลอดเวลาว่าจะต้องตกใจไหมแต่เขาก็ทำออกมาได้ตกใจจริงๆและนี่คือสิ่งที่เราอยากจะบอกว่ามันสนุกยังไงและลุ้นแค่ไหนสำหรับคนที่ไม่เคยดูเราแนะนำว่าให้ไปลองหาดูกันนะแล้วก็เชื่อเราเถอะว่าเรื่องนี้มันสนุกจริงๆสนุกกว่าที่คุณคิดละได้เห็นอะไรที่มันแปลกใหม่และเราเชื่อว่าคุณก็จะว้าวแบบที่เราว้าวและนี้มันสนุกสมชื่อของนักแสดงถึงแม้ว่ามันอาจจะเวอร์เกินไปหน่อยแต่รวมๆคือทำออกมาได้ดีจนเราต้องขอดูใหม่อีกรอบเพราะความขี้โม้ของหนังเรื่องนี้นี้จึงเป็นจุดเด่นสำหรับหนังเลยเพราะทำเอาหลุดขำได้ตลอดกับความโก๊ะๆของหนังเรื่องนี้เอาเป็นว่าจะเป็นอย่างไรทุกคนอย่าลืมไปหาหนังดูนะสวัสดีจ้า
Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *