เจ็บเท่าไรก็ไม่พอเจ็บแต่ไม่จบ

ช่วงนี้เนื่องด้วยไม่รู้ว่าจะหาดูหนังออนไลน์อะไรเหมือนจะหาดูไปเรื่อยขอเริ่มเรื่องของการที่ชอบดูละครจากการอกหักครั้งหนึ่งจนต้องหาหนังดูเพื่อความสงบใจ หนุ่มคนนี้เป็นสถาปนิกที่ออกแบบตกแต่งทำงานกับบริษัทแห่งหนึ่งเพราะด้วยเป็นคนซื่อทั้งไม่ชอบเที่ยวไม่ชอบการเข้าสังคมด้วยซ้ำถ้าไม่ใช่เพราะงานก็อย่าหวังที่จะให้เขาพูดและเวลาที่เขาได้คบกับใครบอกเลยว่าโดนหลอกตลอดเพราะความที่ตามใครไม่ทันแต่บางทีก็รู้ตัวนะว่าถูกหลอกแต่กลับเป็นเหมือนการให้โอกาสคนได้พิสูจน์และเมื่อเราได้ดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ไปเรื่อยสิ่งที่เขาโดนบังคับและจะต้องเสียใจกับครั้งนี้คือเพื่อนๆของเขาได้ให้เขาไปเที่ยวอาบอบนวดและเขาได้เลือกโฟนพนักงานสาวที่เป็นที่หนึ่งของที่นี้เมื่อเขาได้มาดูแลแม็คแต่พระเอกกลับมาพาผู้หญิงไปที่ห้องแต่พาไปกินข้าวแทนซะอย่างงั้น

และเมื่อเขาได้รับรู้เรื่องราวของโฟนว่าเขาไม่ได้คิดที่จะอยากทำงานแบบนี้แต่เป็นเพราะค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนมันเยอะต้องเลี้ยงคนที่ครอบครัวอีกเลยทำให้เธอจะต้องมาทำงานแบบนี้แต่เรื่องที่เธอพูดไม่ได้จริงทั้งหมดเพราะงานมันสบายและไม่ต้องทำนานก็ได้เงินเยอะและพระเอกเลยบอกให้เธอเลิกทำอาชีพนี้ได้ไหมเพราะเขาจะลงทุนทำธุรกิจให้และเมื่อดูหนังออนไลน์ไปเรื่อยสำหรับมองว่าเขาดูไว้ใจผู้หญิงมากเกินไปแม้จะไม่สนใจเรื่องราวที่ผ่านมาแต่ว่าพึ่งที่จะรู้จักกันแต่กลับทำทุกอย่างให้มันดูแล้วเร็วจนกินไป
แต่สุดท้ายเธอก็ไม่ได้เลือกแม็คแต่เพราะความเห็นแก่ตัวที่มีเลยจะต้องหาวิธีแก้แค้นเรารู้สึกว่ายิ่งดูยิ่งรู้ว่าผู้หญิงไม่มีความจริงใจเลยและเธอไม่ทำงานหนักหวังแต่จะสบายใช้เงินไปวันๆมันคงไม่ได้หรอกและเมื่อการที่กำลังคบกับใครและไปมีอะไรกับคนอื่นได้นี้ต้องไม่ธรรมดาและงั้นแม้ว่าจะต้องจบความสัมพันธ์แต่ชีวิตจะต้องเดินต่อเราได้เห็นอะไรหลายอย่างที่เขากำลังพูดถึงได้รู้ว่าไม่ว่าเราจะเป็นคนดีสักเท่าไรแต่ถ้าเราโดนนอกใจความหวังดีที่เราเคยมีมันก็จะหายไปเช่นกัน
และสุดท้ายเมื่อเราดูหนังออนไลน์จบคือการเป็นคนดีก็คือสิ่งที่ดีแต่เวลาดีต้องดูด้วยว่าเรานั้นดีจริงๆไหมนี้เหมือนคำถามในใจเวลาเราได้เจอใครสักคนที่รักเราจริงนั้นมันเหมือนสวรรค์จริงๆนะไม่ต้องเพอเฟ็คอะไรก็ได้แต่ขอให้ไม่ลืมกันว่าเรายังมีกันและกันก็พอข้อคิดสำหรับหนังเรื่องนี้ถึงแม้ว่าการถูกหลอกจะเป็นเรื่องแสนแย่ของแต่ละคนแต่จงจำไว้ว่าไม่ว่าจะเจอสิ่งเลวร้ายขนาดไหนคุณจะไม่มีวันทำร้ายตัวเองได้เลยถ้าไม่ไปฝากความรักไว้กับคนอื่นมากเกินไป
Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *