ความหลอนที่ทำเอาระทึกธี่หยดเสียงหลอนที่ฟังแล้วหลอนเวอร์

เมื่อเราเป็นคนกลัวผีมากแต่ชอบฟังเรื่องผีมันคืออะไรเราไม่เคยดูหนังในรูปแบบที่เขาเอามาเล่าเรื่องเรื่องนี้มันถูกเล่ามาจากการที่เขาได้เล่าเรื่องราวของสิ่งที่ได้เจอกับตัวเองมามาบอกเล่าความหลอนดูไปดูมาคือมันก็ขนลุกไปเลยละเรื่องนี้เขายังผสมผสานฉากบู๊เข้าไปด้วยบู๊ยังไงไปดูกันและเรื่องนี้เราขอเน้นย้ำว่าเราได้ดูแล้วเราลุ้นมากๆ

เรื่องย่อของเรื่องนี้คือท่ามกลางความหนาวของไร่นาทุกคนนอนอยู่ในบ้านและแล้วก็ได้ยินเสียงว่า ธี่หยด ธี่หยด ตอนนั้นเองเขาไม่รู้ว่ามันคือเสียงอะไรมันแปลว่ายังไงและเธอได้เริ่มเล่าเด็กสาวที่ได้โตมาในครอบครัวที่ค่อนข้างจะใหญ่เมื่อเธอได้เจอความหลอนที่มันได้อยู่ในความทรงจำของเธอมาตลอดเพราะความสยองขวัญเพราะสิ่งนี้มันได้เกิดขึ้นจริงๆกับน้องสาวของเขาเมื่อคนที่อยู่ร่วมบ้านกลายเป็นอีกคนที่ไม่เหมือนเดิมเมื่อคนที่นอนอยู่ในบ้านจ้องตาของเธอตลอดทั้งคืนคุณจะกลัวไหม
สิ่งที่เราได้ดูหนังในเรื่องเล่าเรารู้สึกว่าความรู้สึกของการที่เขาได้เอามาทำเป็นหนังเนื่องจากเกิดเรื่องความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวนี้มันเหมือนมีผีเข้ามาร่วมด้วยเมื่อเรื่องรางทั้งหมดที่เกิดถ้าถามเราว่ารู้สึกยังไงเมื่อไดดูหนังแล้วเราขอบอกเลยว่าเรื่องนี้ทำให้คนแบบเราหลอนได้เลยนะมันเป็นความรู้สึกว่าถ้าคุณได้ดูหนังของเขาจนจบเรื่องนี้ถือว่าเอามาทำเป็นหนังได้ดีเลยเพราะบรรยากาศของเรื่องนี้ทำออกมาได้หน้ากลัวจริงๆความมืดมิดของต่างจังหวัดทำให้เวลาเดินทางไปไหนก็ยากและยังต้องอยู่ในหมู่บ้านที่เมื่อฟ้าดับลงไม่มีแสงอาทิตย์แล้วมันเงียบสนิทจนไม่มีแม้แต่เสียงหมาให้ชื่นใจสิ่งที่เขาได้ยินทุกวันและท่าทางที่ดูหนังแล้วเรารู้สึกกลัวมันก็ทำออกมาได้หลอนจริงๆ
แม้เรื่องราวมันจะดูหน้ากลัวแต่อย่างที่บอกว่าความรักของคนในบ้านคือสิ่งที่ทุกคนในครอบครัวแต่ละคนต่างที่อยากจะมีชีวิตที่ดีและอยากให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่เราคิดเรื่องนี้บอกเลยว่าสงสารคุณยายมากเพราะความที่เขาไม่สามารถเดินได้เพราะพิการจากการที่อายุเยอะไม่สามารถลุกเหินไปไหนได้แต่พอตกกลางคืนทีไรเพราะอากาศและบรรยากาศที่มืดสนิทมันกลับมีสิ่งแปลกที่พวกเขาไม่คิดเกิดขึ้นเมื่อตกดึกแต่ยายที่นอนอยู่กลับลุกขึ้นมาได้และพยายามออกไปข้างนอกและหายไปสักพักก็กลับมาที่เตียงตลอดไม่รู้ว่าเขาหายไปไหนมาแต่เมื่อกลับมาก็จะมีประโยชน์ยอดฮิตมาคือ ธี่หยดพูดหลายๆรอบจนเกิดเสียงความหลอนนั้นเกิดตามมา
และนี่คือสิ่งที่เราอยากจะบอกว่าทุกคนลองไปดูกันนะเราเชื่อว่าเรื่องนี้ทุกคนจะกลัวแน่นอนไม่เชื่อก็ลองไปหาดูหนังนะแต่สำหรับเราเราว่าเรื่องสยองและหลอนสุดเมื่อเราได้ดูกับเพื่อนและพี่ชายเรากลัวมากไม่รู้ทำไมเมื่อเราได้ฟังมันก็ไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้นนะแต่พอเขาเอามาทำเป็นหนังก็ต้องบอกเลยนะว่าถ้าให้ดูคนเดียวขอไม่ดูดีกว่าขอรอหาเพื่อนดูและนี่คือสิ่งที่เรารีวิวออกมาขอให้ทุกคนเชื่อในสิ่งที่เราพูดอย่างไรแล้วอย่าลิมไปดูกันนะ
Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *