ซีรีย์ มาแรง เรื่อง ค่อยๆรัก Step By Step

เรื่องราวได้เกิดขึ้นจากความสัมพันธ์ที่ดูจากความเหมาะสมแล้วน่าจะห่างกันเกินไประหว่างผู้บริหารบริษัทใหญ่โตจะมารัก กับเด็กเรียน งานนี้จะเป็นไปได้ไหมเพราะตำแหน่งการงานก็ต่างกันยังจะพ่อแม่เพื่อนร่วมงานอีกความรักของเขาทั้งคู่จะเกิดขึ้นได้ไหมไป ดูซีรีย์ พร้อมกันเลยรับรองว่าถ้าได้ ดูซีรีย์เรื่องนี้แล้วจะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ทุกอย่างเริ่มต้นที่ พัท เด็กหนุ่มที่พึ่งเข้ามาเรียนงานแต่กลับถูกใช้ให้ไปซื้อเฉาก๊วยแต่ขากลับเจ้ากรรม พัททำเฉาก๊วยแตกใส่ชายคนหนึ่ง พัทรีบขอโทษแต่ชายคนนั้นก็ไม่ได้ว่าอะไรแถมยังอาสาช่วย พัท ถืออีกด้วย ตั้งแต่ตอนนั้นทำให้ พัท ประทับใจในชายนั้นมากแต่ตัวเขาเองก็ไม่รู้ว่าชายคนนั้นคือใคร จริงๆแล้วชายคนนั้นชื่อ คุณเจ่ง เป็นลูกเจ้าของบริษัทและกำลังจะเข้ามาเป็นหัวหน้าของพัทด้วย แต่พัทก็ไม่เคยรู้มาก่อนได้แต่เก็บความประทับใจไว้ไม่ได้บอกใคร
จนวันนี้พัท ที่ได้พี่ที่ทำงานด้วยกันพูดถึงหัวหน้าคนใหม่ในทางที่ไม่ค่อยดีเขาจึงไม่อยากรับฟังและรีบเดินไปร้านกาแฟจนได้เจอกับชายคนนั้นอีกครั้ง ทั้งคู่เลยตัดสินใจนั่งคุยกัน พัทดันเผลอพูดเรื่องพี่ที่ทำงานพูดถึงบอสคนใหม่ ให้ชายคนนั้นโดยที่ พัทไม่รู้เลยว่าเขาได้ทำอะไรลงไปเพราะคนที่เขาพูดถึงก็คือคนที่อยู่ตรงหน้า แล้วแบบนี้พัทจะรู้ตัวตอนไหนเนี่ย พรุ่งนี้เช้าแหละพัทคงรู้ความจริงเรามาช่วยกันลุ้นว่า พัทจะโดนอะไรไหม ดูซีรีย์ ต่อดีกว่า เมื่อถึงเวลานัดเจอกับหัวหน้าคนใหม่ทำเอา พัท อึ้งเลยเมื่อเจอหน้าคุณเจ่ง เพราะเขาคือผู้ชายคนที่เขาพึ่งคุยด้วยเมื่อวานและเป็นคนเดียวกับคนที่เขาทำเฉาก๊วยแตกใส่อีก แต่พัทก็แอบดีใจว่าเป็นเขาเพราะจากที่พัทเจอและได้คุยมาเขาไม่ใช่คนแบบที่พวกพี่ในแผนกคุยกัน แต่ยิ่งที่ พัทคิดก็ต้องพังลงเพราะ คุณเจ่ง ที่พัทเจอกับตอนนี้คนละคนกันเลยเขาทั้งขี้บ่น ต้องทำงานเปะสั่งวันนี้พรุ่งนี้ต้องได้เลยไม่ต่างจากที่เคยได้ยินมาเลยแล้วพัทเองก็ถูก กดดันบ่อยจนเครียดเลยไปดื่มเหล้ากับเพื่อนๆ ด้วยความเมา พัทจึงได้ส่งเมล์ประเมินผลของคุณเจ่งแบบด่าเขาหยับเลยอยากรู้ว่าคุณเจ่งโดนด่าขนาดไหนไป ดูซีรีย์ เต็มเรื่องได้นะ จากผลประเมินที่พัทส่งไปกลับทำให้คุณเจ่งพยายามทำตัวเองให้ดีขึ้น คอยเข้าหาลูกน้อง

แต่พัทเองพอได้สติตอนเช้าก็อยากจะลาออกเพราะด่าเขาไปเยอะแต่พอเจอคุณเจ่งไม่มีทีท่าอะไรเลยคิดว่าเขาคงยังไม่ได้อ่านเลยยังไม่ยืนใบลาออกแต่ก็ดุท่าทีเหมือนคุณเจ่งกำลังพยายามเปลี่ยนตัวเองเหมือนทุกอย่างกำลังไปได้ด้วยดีทุกคนเริ่มเข้ากันได้ดีขึ้นโดยเฉพาะ พัทกับคุณเจ่งเหมือนจะสนิทกันแถมตัวติดกันตลอดไม่รู้ว่าเพราะทำงานด้วยกันหรือมีอะไรมากกว่านี้ที่เรายังไม่รู้แบบนี้เราก็ต้องติดตาม ดูซีรีย์ ห้ามพลาด อยู่ๆงานแคมเปญฟอร์จที่พัทได้รับผิดชอบนักแสดงกับป่วยกะทันหันทำให้เขาต้องหันไปขอความช่วยเหลือจาก พุฒ นักแสดงที่ดังมากในตอนนี้และ เคยเป็นแฟนเก่าของพัท แต่ยังไม่มีใครรู้ทำให้ พุฒ ได้มีโอกาสเจอพัทและอยากจะขอพัท กลับมาคืนดี ขณะที่ทุกอย่างกำลังดีขึ้นแท้ๆ แถมความสัมพันธ์ของเขากับคุณเจ่งก็กำลังดีขึ้นเพราะ คุณเจ่งก็พยายามเป็นหัวหน้าที่ดี และคุณเจ่งเองก็แสดงออกชัดเจนว่าเขาอย่างจะดูแล พัท ให้มากกว่าการหัวหน้า ซึ่งพัทเองก็เหมือนจะเริ่มใจอ่อนแต่ก็มี พุฒเข้ามาแถมงานก็เกิดปัญหาและงานของ พัท ก็ต้องการพุฒมาช่วยด้วยในตอนนี้ แบบนี้ความสัมพันธ์ของ พัท คุณเจ่ง และพุฒ จะเป็นอย่างไรต่อไปเรามาลุ้นไปความสัมพันธ์นี้ด้วยกัน ติดตาม ดูซีรีย์ เรื่องนี้กันเยอะๆ ด้วยนะ

Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *