ขอพาชม Come Play หนังที่คุณต้องระวังตัว

จะเป็นอย่างไรถ้าคุณได้ลองดูหนังที่ได้มีคำว่าแลร์รี่ อยากเป็นเพื่อนกับคุณ ซึ่งประโยคนี้ปกติแล้วก็คงจะเป็นการผูกมิตรของคนทั่วไปที่อยากจะสานสัมพันธ์และเป็นเพื่อนกัน แต่มันไม่ใช่เรื่องปกติสำหรับการดูหนังเรื่องนี้เลย เพราะว่าประโยคนี้จะมาพร้อมกับเรื่องราวสยองขวัญเกี่ยวกับการเป็นเพื่อนเป็นหนึ่งประโยคเล็กๆในหนังสยองขวัญที่มีชื่อเรื่องว่า Come Play อย่างที่ได้กล่าวไว้ในข้างต้นหนังเรื่องนี้ก็จะนำพาให้เราได้พบเจอกับมิตรภาพ เป็นเรื่องราวของเพื่อนคนใหม่ที่ต้องการจะเป็นเพื่อนกับคุณอย่างสุดใจและไม่มีทางเปลี่ยนแปลงแต่เพื่อนของคนคนนี้กลับมาได้อยากมีคุณเป็นเพื่อนแบบปกติทั่วไปและเขาคนนั้นก็ไม่ใช่มนุษย์คนธรรมดาเหมือนพวกเราอีกด้วย ร่างจริงๆของเพื่อนใหม่คนนี้มีรูปร่างหน้าตาที่ดูอัปลักษณ์มากมีดวงตาสีแดงราวกับปีศาจร้าย ถ้าหากว่าคุณรู้แบบนี้แล้วคุณจะยังยอมเป็นเพื่อนกับเขาคนนี้อยู่หรือไม่หรือว่าควรจะตระหนักคิดให้ดีเสียก่อน

Come Play เป็นหนังที่ได้เล่าถึงเรื่องราวของชายคนหนึ่งเขานั้นได้ถูกตั้งชื่อว่าโอลิเวอร์ ในชีวิตของเขานั้นมักจะประสบพบเจอกับความโดดเดี่ยวตลอดเวลา โดยคราวนั้นรู้สึกว่าจะแปลกแยกกับเพื่อนๆมาโดยตลอดและดูเหมือนว่าสังคมรอบข้างก็ไม่ค่อยจะยอมรับเขาเท่าไหร่ จึงทำให้ในตอนนี้สิ่งที่สามารถอยู่เคียงข้างเขาได้แม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่เหงาหรือต้องการใครบางคนนั้นนั่นก็มีเพียงแค่โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตเพียงเท่านั้นเอง แต่ทว่า วันหนึ่งเขาก็ได้รู้ถึงเรื่องราวบางอย่างเกี่ยวกับนิทานก่อนนอนที่สุดแปลกประหลาด ที่ขึ้นมาอยู่บนหน้าจอของเขาแบบน่าสงสัย ไม่สามารถทำการปิดได้ และดูเหมือนว่าเราจะต้องทำตามกฎนั่นก็คือเขาจะต้องอ่านต่อจนจบ และสิ่งที่อยู่เบื้องหลังนั่นก็คือเจ้าแลร์รี่ ที่เป็นเพียงแค่ปีศาจตนหนึ่งที่มีความต้องการอยากจะกลายเป็นเพื่อนของเขา แต่ว่าการมาของเจ้าปีศาจตัวนี้กลับเข้ามาคุกคามสมาชิกในครอบครัวแห่งนี้อย่างรุนแรงมากขึ้นและดูมีท่าทีว่าจะหนักเพิ่มขึ้นไปอีกทุกๆวัน และสิ่งที่จะสามารถปกป้องเด็กหนุ่มคนนี้ได้นั้น คนภายในครอบครัวแห่งนี้จะต้องเข้าทำการเข้าช่วยเหลือเพื่อปกป้องลูกชายของพวกเขาให้อยู่ห่างไกลกับเจ้าปีศาจสุดชั่วร้ายนี้ไปให้ได้แต่เรื่องราวทั้งหมดที่เราเล่ามานั้นจะมีจุดลงเอยเช่นไร เราสามารถรับรู้ได้จากการไปดูหนังเรื่องนี้ไปด้วยกันนั่นเอง

ในสุดท้ายนี้น่าสยองขวัญที่มีชื่อเรื่องว่า Come Play เป็นหนังที่สามารถสร้างความสะพรึงกลัวให้กับคนที่เข้าไปดูหนังเรื่องนี้ได้อย่างเต็มอิ่มนับได้ว่ามีเทคนิคและขั้นตอนในการเล่าเรื่องราวดูมีสไตล์ถึงแม้ว่าจะมีงบในการสร้างเพียงเล็กน้อยสามารถสร้างความพึงพอใจจนไปอยู่ในระดับประทับใจ ให้กับคนที่ได้ไปดูหนังเรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็นคนดูหน้าเก่าหรือหน้าใหม่ก็ตาม ด้วยความที่มีการวางโครงเรื่องที่ดูหนักแน่นจึงทำให้หนังเรื่องนี้นั้นสามารถถ่ายทอดความสยองขวัญออกมาไปพร้อมๆกับการ สะท้อนสังคมในยุคปัจจุบันออกมาได้เป็นอย่างดีและอาจเปลี่ยนความคิดของใครบางคนไปได้บ้าง

Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *