My Dear Loser ซีรี่ย์ 3 ตอนสุดฟิน

เอาล่ะทุกคนวันนี้ อยากชวนมาดูซีรี่ย์ที่ก็เรียกว่าเป็นซีรี่ย์สุดฟินยืนหนึ่งกันเลยทีเดียวและในความสะดวกสบายในการเพิ่มความฟินก็สามารถหาดูได้จากเว็บดูหนังออนไลน์ ซึ่งตอนนี้ได้เป็นที่หนึ่งครองใจของคนที่ชอบดูหนัง ดูซีรี่ย์ฟรี ๆ กันไปแล้ว เป็นขวัญใจไม่พอ แถมยังเอาใจอย่างจัดหนักได้ส่งมอบความฟินให้ถึงหน้าจอสุดปังขนทั้งหนังเก่า-หนังใหม่ หรือจะเป็นการดูซีรี่ย์ ทั้งใหม่-เก่า มีมาเลือกดูอย่างไม่อั้นกันเลย ทั้งฟรีแถมยังไม่มีโฆษณาให้ต้องสะดุดในการดูให้ขัดอารมณ์ความฟิน กับการดูซีรี่ย์ และที่มากไปกว่านั้นก็ยังมีซีรี่ย์ หลายแนวให้ได้เลือกดูกันไม่ว่าจะเป็นแนวรัก ดราม่า หรือว่าจะแนวตลกเฮฮา ให้ราได้อินกับแบบสุด ๆ ไปเลย
และก็วันนี้ก็จะพาทุกคนไปดูซีรี่ย์ฟรี My Dear Loser 3 ตอนสุดปัง กับความรักที่ไม่เอาถ่านที่มีไลฟ์สไตล์ในทั้ง 3 ตอนที่ต่างกันออกไป ไม่รอช้าไปดูเรื่องราวทั้งตอนนี้กัน ว่าจะจนฟินจิกหมอนขาด เศร้าจนใจเจ็บ หรือจะฮาแบบกรามค้างกันไปเลย แล้วก็มาพบกับเรื่องแรก นั่นคือ “Edge of 17” ซึ่งเรื่องนี้เป็นจะเป็นเรื่องสุดฟินของรักครั้งแรกในวัยเรียน สมัยมัธยมของโอ้ อายุ 17 ที่ได้ไปตกหลุมรักดาวโรงเรียนที่ดูจะเอื้อมสูงเกินไปอย่าง “ดาว” และเธอก็มีแฟนอยู่แล้วด้วยคือ “คอปเปอร์” แถมยังคู่แค้นของโอ้อีกด้วย และด้วยความที่โอ้เป็นเด็กสุดแสนจะห่วยเอามากๆ จึงได้มีแรงผลักให้เขาต้องลุกขึ้น สู้ กับการที่จะเอาชนะใจของดาว และเอาชนะคอปเปอร์ เพื่อที่จะได้ใจของดาวมาครอง ขนาดเรื่องแรกก็ยังลุ้นขนาดนี้แล้ว แล้วเรื่องต่อจะเป็นอย่างมาดูกัน

มาต่อกันกับเรื่องที่สอง “Monster Romance” เรื่องนี้ก็ค่อนจะบีบหัวใจกันสักนิดนึง ก็ดูจะเหมือนว่าเล่นเอาใจเจ็บอยู่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นการสื่ออารมณ์ของตัวละครที่ส่งผ่านหน้าจอถึงคนดูแล้วเข้าความรู้สึกทำเอาหมดทิชชูไปไม่ใช่น้อยอยู่เหมือนกัน ไปพบกับเรื่องราวความรักของเด็กแว๊นสุดหล่อที่ใช้ชีวิตแบบไม่เอาไหนเลย และก็ไม่ค่อยมีอนาคตสักเท่าไหร่ แต่มีอยู่วันหนึ่งได้มาเกิดเหตุขับรถไปชนรถของน้ำขิงเข้า ซึ่ง เธอ เป็นคุณหนูไฮโซขี้เหวี่ยงขี้วีนมาก ๆ แล้วยังมีความเอาแต่ใจมาเต็มเปี่ยม และอุบัติเหตุครั้งที่ก็เป็นเหมือดั่งจุดเปลี่ยน ที่ทำให้ป้องดันไปตกหลุมรักน้ำขิงอย่างหมดใจไปแล้ว ป้องพยายามจะทำทุกอย่างที่จะได้พิชิตใจน้ำขิง ถึงแม้ในใจเธอจะมีชายหนุ่มวัยกลางคน อย่าง ต้นกล้า ที่น้ำขิงแอบชอบอยู่ และความวุ่นวายใจของป้องก็ยังไม่หมดเท่านี้ ในวันที่แม่ของป้องเขาล้มถึงต้องผ่าตัดครั้งใหญ่เพื่อที่จะรักษาชีวิต แล้วสุดท้ายป้องจะเป็นเช่นไร และเขาจะต่อสู้กับเพื่อที่จะได้รักกับน้ำขิงจะสมหวังอย่างที่คิดไว้ไปลุ้นช่วยป้องกัน

และมาถึงเรื่องที่สามนี้ เป็นเรื่อง “Happy Ever After” เรื่องนี้จุดเริ่มต้นของเรื่องราวก็คือบทพิสูจน์รักแท้ ชายหนุ่มสุดห่วยอย่าง ต้นกล้า ผู้ชายตกหลุมรัก กอหญ้า ผู้หญิงที่สุดแสนจะน่ารักมีดีกรีเป็นถึงดาวมหาวิทยาลัย แต่เรื่องชีวิตเรื่องความสุดห่วยก็แทบจะไม่ต่างกันกับ ต้นกล้า เลยแม้แต่น้อย ด้วยที่ทั้งสองมีฐานะที่ต่างจากคนอื่นมาก ๆ จึงไม่ค่อยมีใครคบทั้งสอง แม้แต่ครอบครัวของตัวกอหญ้าเองก็เช่นกัน ถึงอย่างนั้นทั้งสองก็ไม่ท้อต่อโชคชะตาที่ได้ขีดเอาไว้ จากนั้นทั้งสองก็ได้ออกมาใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันถึง 3 ปี เมื่อเวลาผ่านไปเรื่อย ๆ ชีวิตรักก็ดูเหมือนจะจืดจางลง จนมาถึงวันต้องเลิกรา แต่ดันมีจุดเปลี่ยนที่ทำให้ต้นกล้าเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ เมื่อกอหญ้าจะมีลูกตัวน้อย ๆ แต่จะเจอกำแพงที่หนากี่ชั้นที่ต้นกล้าไม่กล้าจะพังมันลงเขากลับพร้อมที่จะสู้ แล้วต่อจากนี้บทสรุปสุดท้ายของรักแท้ของทั้งสองจะเป็นรักนิรันด์หรือจะพังลงเพราะความห่วยด้วยตัวของต้นกล้าเอง ไม่ตามลุ้นกันว่าชีวิตรักของซีรี่ย์ My Dear Loser 3 ตอนสุดปัง หาดูซีรี่ย์ฟรี ๆ ดูเต็มอิ่ม ผ่านนเว็บดูหนังออนไลน์ให้ฟินจนตัวแตกกันไปเลย

Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *