“ใต้เงาตะวัน” หนังดังยืนหนึ่งเรื่องความปัง

“ใต้เงาตะวัน” หนังดีเรตติ้งปัง ยืนหนึ่งในเรื่องรักปะปนไม่ด้วยรอยร้าวของความดราม่า ทำเอาดูหนังเรื่องปรับอารมณ์ตามเรื่องราวของหนังเรื่องนนี้กันแทบไม่ทัน ด้วยเพราะการแสดงบบทบาทของนักแสดงในเรื่องนี้ทำเอาคนที่ดูหนังอินจัดจับใจกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นพล็อตเรื่องที่ดำเนินได้อย่างไหลลื่น และสถานที่ในแต่ละฉากแต่ละซีนหนังเรื่องนี้ก็ทุ่มทุนมากบินข้ามฟ้าไปถ่าย เพื่อส่งความสุขให้กับคนที่ได้ดูหนังเรื่อง “ใต้เงาตะวัน” ได้เดินตามรอยการท่องเที่ยว ฟินตั้งแต่พล็อตเรื่องยันโลเคชั่นที่ถ่ายเป็นสถานที่จริงอีก ครบรสชาติมากจริง แถมยังได้พระนางสุดน่ารักอย่าง “หมาก ปริญและโบว์ เมลดา” ซึ่งทั้งเล่นกันได้อย่างน่ารกเอามาก ๆ ซีนหวานก็หวานจนน้ำตาลขึ้น พอซีนดราม่าก็ทำเอาใจเจ็บจี๊ดไปตาม ๆ กันเลย และยังมีนักแสดงมากความสามารถมาโชว์ลวดการแสดงให้หนังเรื่องนี้มีสีสันเพิ่มมากขึ้น อาทิเช่น นก-ฉัตรชัย, ตู่-ภพธร ที่มาร่วมส่งความสุขให้กับคนที่ชอบดูหนังสไตล์นี้ให้ถึงหน้าจอกันเลยทีเดียว
และวันนี้ก็จะพาทุกคนมาดูเรื่องของหนังเรื่อง “ใต้เงาตะวัน” ซึ่งหนังเรื่องได้พูดถึงความผิดแปลกจากคนในบ้านซึ่งจะมีเกือบจะทุกครอบครัวจะมีแกะดำที่ไม่ชอบเดินตามเส้นทางที่ได้ขีดไว้ให้ ซึ่งจุดเริ่มต้นเรื่องของครอบครัว “เชิญอิสราชัย” อย่างพระเอกของเรื่องที่ชื่อว่า “กรณ์หรือหมาก” ซึ่งเขานี่แหละที่เป็นแกะดำตัวนั้น ด้วยความที่กรณ์นั้นเป็นคนห่าม ๆ ชอบขวางโลกบวกกับความเลือดร้อนอยู่พอตัวเลือดทีเดียว จึงทำให้กรณ์ถูกพ่อแท้ ๆ อย่าง “เกียรติหรือฉัตรชัย” ไล่ให้ไปเรียนที่ต่างประเทศ เหตุเป็นเพราะไม่สามารถควบคุมความห่ามของกรณ์ได้ ซึ่งผิด “กานต์หรือภพธร” ลูกชายคนโตสุดในบ้านที่พ่อชี้ให้ไปซ้ายก็ไปซ้าย ชี้ให้ไปขวาการต์ก็ไปขวาอีกเช่น แถมเขายังมีความเป็นสุภาพบุรุษ และเชิดหน้าชูตาให้กับตระกูลได้ เหมือนทุกอย่างกำลังจะไปได้ดี เพราะเกียรติได้ส่งให้กรณ์ไปต่างประเทศ แต่นั่นกลับเป็นปัญหาหนักว่าเดิมอีก กรณ์ได้ไปสร้างความวุ่นวายทั้งหนีเที่ยวแล้วยังมาถูกจับในข้อหาเมายาไปอีก จนคนเป็นอยากจะตัดขาดกับลูกชายอย่างกรณ์ โดยฉาย หรือมือขวาของเกียรติ คอยประสานรอยร้าวของพ่อลูกคู่นี้ และนี่ก็เป็นช่วงชีวิตของกรณ์ที่ได้ใช้เวลาแบบสนุกแบบอยากทำอะไรก็ทำไม่สนใจอะไรเลย เพื่อทำตามสิ่งที่ฝันไว้ เพราะอย่างไงแล้วพ่อของเขาก็ไม่ได้คาดหวังจากคนห่วย ๆ อย่างเขาอยู่แล้ว

และวันเวลาถัดมาพ่อของกรณ์ก็เรียกเขากลับมาหลังจากให้ใช้ชีวิตแบบอิสระมาหลายปีมากแล้ว และก็ส่งฉายไปตามกรณ์และให้พากลับมาที่ไทย และในวันที่กลับมาทั้ง “รีน่าหรือเมลดา” ได้กลับมาพร้อมกันกับกรณ์ ซึ่งรีน่าเธอเป็นลูกสาวของฉาย และก็มีเหตารณ์ที่ทั้งคู่ต้องอยู่ด้วยกันตามลำพัง จึงทำให้รีน่าต้องไปส่งกรณ์ที่บ้าน เพราะว่าฉายมีงานด่วนที่ต้องรีบไปช่วยแก้ปัญหาที่ต้องสะสางที่ภูเก็ต และกรณ์เมื่อได้เห็นคู่แข่งอย่างรีน่า พอเธอโตมาทั้งสวยและน่ารักเรียกได้ว่าเพอร์เฟคมากๆ ให้กรณ์มองย้อนกลับมาดูตัวเองช่างไม่มีอะไรดีแล้วมีค่าเอาซะเลย และที่เกียรติเรียกกรณ์กลับมาเพื่อเอามาดัดนิสัยและปราบความไม่อันไหนของเขา จึงสั่งให้กรณ์ไปเริ่มงานในระดับล่างสุดซึ่งต่างกันกับรีน่า ที่ได้เข้ามาทำในตำแหน่งสำคัญ กรณ์จึงว่ารีน่าประจบพ่อของเขาเก่งเพื่อที่จะได้อัพตัวเองขึ้นมาเป็นสะใภ้ใหญ่ในบ้านิจงทำให้รีน่าโกรธเขาหนักมากที่เขามองว่าตัวเธอจะมาเกาะพวกเขา จนทำให้ทั้งคู่ได้เป็นไม้เบื่อไม้เมากัน แล้วแบบนี้เรื่องราวของกรณ์และรีน่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเปลี่ยนจากความไม่ถูกกันจะกลับกลายมาเป็นคนรักได้หรือไม่ และนี่เป็นเรื่องแค่เริ่มต้นยังไม่ถึงจุดความเข้มข้นสะใจ แบบน้ำตานอง และก็อย่าลืมตามไปให้กำลังใจพวกเขากับเยอะน้า

Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *