หนังเกาหลีสุดหลอน อ๊กซู : สถานีผีดุ THE GHOST STATION

สำหรับเรื่องราวความสยองขวัญที่ได้เกิดขึ้นภายในหนังเรื่องที่เราจะดูกันในตอนนี้นั้น ได้นำมาฝากจากประเทศที่ขึ้นชื่อในการสร้างหนังผีที่มีความโหดดิบเถื่อน โดยเหล่านั้นจะถูกเขย่าประสาทไปด้วยกันจากการ ดูหนังเรื่องอ๊กซู : สถานีผีดุ THE GHOST STATION โดยสิ่งที่จะเพิ่มความหลอนให้กับเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นไปในหนังเรื่องนี้นั้นคงต้องขอบอกเลยว่าเรื่องราวที่ได้เกิดขึ้นเป็นเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นจริงมาก่อน และได้ถูกนำมาสร้างเป็นการ์ตูนให้อ่านใน WEBTOON จนได้ประสบความสำเร็จได้รับความนิยมจนได้ถูกดัดแปลงให้กลายเป็นหนังเรื่องนี้จากการที่ได้นักเขียนบทที่มีชื่อเสียงในด้านการเขียนบทสยองขวัญนั่นก็คือฮิโรชิ ทาคาฮาชิ ที่จะมาทำหน้าที่เป็นผู้กำหนดเรื่องราวความสยองขวัญที่จะเกิดขึ้นไปพร้อมๆกับการที่ได้ จองยงกิ มารับบทเป็นผู้กำกับที่ควบคุมการถ่ายทำต่างๆ ในฐานะผู้กำกับ โดยเหล่านั้นจะพบเจอกับเรื่องราวปริศนาอันแปลกประหลาดต่างๆที่เกิดขึ้น และวิถีชีวิตในการทำงานของอาชีพนักข่าวจากทุกมุมมองเพียงแค่ดูหนังเรื่องอ๊กซู : สถานีผีดุ THE GHOST STATION นี้กันนั่นเอง

เรื่องราวสุดสยองในอ๊กซู : สถานีผีดุ THE GHOST STATION จะมาเล่าถึงหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่านายอง เธอมีอาชีพเป็นนักข่าวที่มีความต้องการที่จะทำข่าวที่จะเป็นกระแสและสร้างรายได้ให้กับเธอเพื่อไปทำการสู้คดีการฟ้องร้อง หลังจากที่ตัวของเธอนั่นได้รับข่าวที่มีลึกลับและดูมีปริศนาอยู่มากมายจากเพื่อนของเธอมาว่าได้เกิดการเสียชีวิตที่ไม่มีใครทราบถึงสาเหตุการตายเลยที่สถานีอ๊กซูเธอจึงได้ทำการสืบและเขียนข่าวเกี่ยวกับคดีขึ้นมา แต่หลังจากที่ตัวของเธอได้เริ่มปะติดปะต่อเหตุการณ์ต่างๆ ขึ้นมาก็เริ่มทำให้เธอเริ่มเข้าใกล้เรื่องราวอันน่าพิศวงมากขึ้นเรื่อยๆได้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นตามมาแต่เธอก็ต้องตามเขียนข่าวนี้ต่อไปเพื่อ ที่จะได้รับวางใจจากหัวหน้าในการทำงานต่อไปถึงแม้ว่าตัวของเธอนั้นอาจจะมีความกลัวอยู่บ้างก็ตาม เธอกับเพื่อนของเธอจึงจะต้องทำการเดินหน้าเขียนข่าวนี้ต่อไปพร้อมๆกับการแก้ไขปริศนาของการเสียชีวิตที่ได้ทิ้งเบาะแสแปลกประหลาดเอาไว้ให้เธอกับเพื่อนของเธอได้ทำการแก้ไข จนในที่สุดเบาะแสต่างๆก็ได้นำพาตัวของเธอได้ไปพบกับความจริงที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์นี้ทั้งหมดแต่ความจริงนั้นคืออะไรเราคงต้องไปดูหนังเรื่องนี้กันเพื่อพบเจอกันด้วยตัวเอง

โดยรวมของภาพยนตร์สุดสยองขวัญอ๊กซู : สถานีผีดุ THE GHOST STATION นับได้ว่านี่เป็นหนึ่งในหนังแนวระทึกขวัญที่อยู่ในระดับชั้นนำของโลกเลย เพราะว่าจะมีเรื่องราวต่างๆที่จะมาทำให้เรานั้นต้องลุ้นกันไปพร้อมๆกับตัวละครหลัก แถมความน่ากลัวของผีภายในหนังเรื่องนี้นั้นมีความน่ากลัวที่มากกว่าการโดนหลอก เพราะว่าสามารถทำให้เรานั้นหลอนไปถึงจิตใจ และยิ่งได้การสร้างบรรยากาศหนังที่มีความเข้ากันได้เป็นอย่างดีจึงทำให้หนังเรื่องนี้นั้นกลายเป็นหนังผีที่มีความน่ากลัวอย่างมากสำหรับใครที่ขวัญผวาง่ายขอแนะนำว่าควรเตรียมใจเอาไว้ให้ดีก่อนที่จะมาดูหนังเรื่องนี้

Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *