สุดยอดหนังบู๊ Medellín ข้าคือลูกเจ้าพ่อ

ถ้าพูดถึงการต่อสู้ภายในหนังบู๊ที่เราที่ชอบส่วนใหญ่ แล้วถ้าการต่อสู้นั้นเป็นการต่อสู้ของเหล่าผู้มีอิทธิพล มีอำนาจมืดอยู่เบื้องหลัง ก็คงจะเป็นหนังที่สามารถดึงดูดให้ผู้คนนั้นไปดูได้ แนะในวันนี้พาทุกคนไป ดูหนังออนไลน์ที่เกี่ยวกับอำนาจมืดของแก๊งผู้มีอิทธิพลจากฝรั่งเศส ที่จะมามอบความมันที่สุดสะใจให้กับคุณ โดยคุณจะได้ดูหนังออนไลน์ที่มีชื่อเรื่องว่า Medellín ข้าคือลูกเจ้าพ่อ ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้อาจจะคล้ายกับหนังเรื่องอื่นๆที่เรานั้นเคยดูกันมาก่อน แต่ลองดูหนังออนไลน์เรื่องนี้จริงๆแล้วค่อนข้างมีความแตกต่างไปไม่ค่อยเหมือนกับหนังคนอื่นเขา เพราะว่าเราจะได้เห็นถึงภารกิจการไล่ตามหาเพื่อตามล่าสุดพิเศษ ที่พวกเราทุกคนนั้นไม่ สามารถคาดเดาได้ว่าหนังเรื่องนี้จะไปแนวจริงจังหรือว่าแนวเฮฮาตลกมีความป่วนกันแน่ ถ้าพวกเรานั้นไม่ได้ลองดูหนังออนไลน์เรื่องนี้กับตาของตัวเอง แต่มีสิ่งหนึ่งที่บอกได้อย่างแน่วแน่ว่าการดูหนังออนไลน์ในครั้งนี้เราจะเห็นพวกเขาได้ไปต่อสู้กับผู้มีอิทธิพลกันแบบมันส์สุดติ่งแน่นอน

โดยเรื่องราวภารกิจใน Medellín ข้าคือลูกเจ้าพ่อ ในตอนเริ่มนั้นเราจะได้เห็นถึงชายคน หนึ่ง ที่มีชื่อว่าเรด้า ตัวของเขานั้นมีความต้องการที่จะปกป้องน้องชายของเขาเพื่อให้มีชีวิตปลอดภัยจากแก๊งอันธพาลที่มีความอันตรายมากที่สุดในเมืองเมดายิน ในประเทศโคลอมเบีย โดยตัวของเขานั้นได้มีการวางแผนการที่ดูเหมือนจะมีความเรียบง่าย แต่กลับสร้างความท้าทายที่เหมือนกับคนบ้าคลั่งเอาไว้อยู่ โดยแผนการที่เขาได้วางเอาไว้นั่นก็คือ การที่เขานั้นได้รวบรวมสมาชิกให้กลายเป็นทีมเพื่อที่จะสามารถทำการบุกไปโจมตีโคลอมเบีย แต่ทว่าภารกิจในครั้งนี้ดูเหมือนจะเป็นแผนการที่บ้าระห่ำมากๆ เพราะว่าพวกเขานั้นได้ทำการบุกเข้าไปลักพาลูกชายของหัวหน้าแก๊งของพวกโคลอมเบียเพื่อนำมาเป็นตัวประกันใช้ในการแลกเปลี่ยนกับการที่พวกเขานั้นจะได้รับน้องชายกลับคืนมาอย่างปลอดภัยจากพวกมัน แต่ทว่าแผนการนี้กลับไม่ได้ราบรื่นอย่างที่พวกเขาคิดเลย เพราะว่าพวกเขานั้นกลับเจอเหตุการณ์ที่ไม่ได้อยู่ในแผนการของพวกเขา และในตอนนี้พวกเขาจะต้องช่วยกันระดมสมองเพื่อหาทางออกจากเหตุการณ์สุดอันตรายที่กำลังจะเกิดขึ้นในครั้งนี้กับพวกเขาและเอาชีวิตรอดออกไปให้ได้

การที่หนังเรื่องนี้นั้นสามารถดำเนินเรื่องได้อย่างราบรื่นก็คงจะเป็นเพราะว่าการที่ได้ผู้กำกับหนุ่มชาวฝรั่งเศสอย่างฟร็องค์ แกสต็องบิด ผู้ที่ทำหน้าที่ทั้งเป็นผู้กำกับและนักเขียนบทจึงทำให้หนังเรื่องนี้สามารถสร้างขึ้นมาได้อย่างราบรื่นไม่ติดขัด เขาจึงสามารถใช้ความคิดและความสร้างสรรค์ของเขาลงไปในหนังเรื่องนี้ได้อย่างเต็มที่ จึงได้ก่อกำเนิดกลายเป็นภาพยนตร์แอ็กชั่นสัญชาติฝรั่งเศสที่สามารถเรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบ เพราะว่ามีทั้งความบันเทิงที่ทำให้เรานั้นเห็นกันได้ตั้งแต่ตอนต้นเรื่อง ไปจนถึงตอนท้ายเรื่องก็ยังไม่มีความแผ่วลงเลย และถ้าในตอนนี้ใครที่กำลังต้องการหาดูหนังออนไลน์ที่มีความบันเทิงดูอยู่ นะฮะหนังเรื่องนี้ก็เป็นทางออกที่ดีที่จะมาทำให้คุณนั้นมีความบันเทิงมากกว่าเดิมเพราะว่าถ้าคุณได้ดูแล้วคุณอาจจะต้องวนกลับมาดูอีกรอบเพราะว่าติดใจเลยก็เป็นได้

Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *