สุดอลเวงไปกับร้านยารักษารัก

ว่าไง ๆ เหล่าบรรดาคนชอบดูหนังออนไลน์ ต้องขอบอกเลยยุคนี้มันดีจริง ๆ เลยว่าไหม จะหยิบจะจับอะไรมันก็ช่างจะสุขสบายไปหมดอยากเล่นเกมก็ง่ายดาย อยากฟังเพลงก็ทำได้ อยากจะดูหนังออนไลน์ให้ฟินจิกหมอนแตกก็ทำได้เพียงมีไวไฟและมือถือเครื่องเดียว ทำเอาเปลี่ยนวันน่าเบื่อ เหงา ๆ ไม่มีอะไรนอกจากนอนแล้วก็กินแต่ตอนนี้สามารถสร้างความสุขให้กับตัวเองได้แล้วแบบไม่ต้องออกจจากบ้านกันเลย เพียงลองหยิบมือถือพร้อมกับหนัง หรือซีรี่ย์ ที่อยากดูกดเสิร์ช เข้าไปเลยผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ ตังค์ก็ไม่ต้องเสีย ภาพก็สวย เสียงก็เลิศ ความคมชัดก็ไม่เป็นสองลองจากหนังโรงเลย ยุคโชเซียลแบบล้ำที่มันดีจริง ๆ วันนี้เราจะมาชวนดูหนังออนไลน์เรื่อง ร้านยารักษา หากใครที่ชอบวงการหมอเภสัช หน้าใส ซึ่งอาชีพเหล่านี้ก็เป็นที่หมายปองไม่เบาเหมือนกัน เรื่องราวที่ถูกถ่ายทอดชวนดูให้ได้ฟินกันออกมาของหนังออนไลน์เรื่อง ร้านยารักษารักนี้ดูเหมือนจะเป็นโรคเฉพาะที่ไม่ใช่จะจ่ายยาอะไรก็ได้ เพราะส่วนมากร้านยาทั่วไปจะจ่ายรักษาโรคทั่ว ๆ ไป แล้วเรื่องราวชวนฟินก็เกิดจาก เภสัชกรหนุ่มปากปีจอ อย่างภานุ เป็นเจ้าของร้านขายยาที่จะเปิดร้านแค่ตอนกลางคืนเท่านั้น ซึ่งการใช้ชีวิตของเภสัชหนุ่มสุดชิลที่ปล่อยให้ร้านยาขาดทุนหนักมากนานหลายเดือน แต่เภสัชหนุ่มอย่างภานุก็โนสนโนแคร์จนทำเอาที่บ้านยืนคำขาดออกไปว่าถ้าไม่ทำให้ร้านยาขายดีขึ้น ที่เคยร้านเปิดทุกเที่ยงจะต้องถูกกลายเป็นร้านมินิมาร์ทที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงกันไปเลย

หลังจากนั้นภานุก็ต้องรับศึกหนักที่จะต้องหาหนทางทำงกำไรของร้านขายยากลับคืนมา โดยมีเพื่อนเป็นหมอหนุ่มสุดเจ้าเลห์ อย่างหมอบลูและสาวข้างบ้านที่แอบรักภานุอย่างสาวปิงปิง ซึ่งทั้งสองคนนี้เป็นคนยื่นมือที่เข้ามาช่วยภานุ อยู่ตลอด ๆ และก็ดูเหมือนทุกอย่างกำลังจะออกมาดีเลยทีเดียว จนกระทั่งคืนหนึ่งภานุได้เจอกับหญิงสาว ที่มาในชุดราตรียาวหมือนดุจดั่งหญิงที่ออกมาจากเทพนิยาย เธอได้เข้ามาที่ร้านยาขอเข้าห้องน้ำ และผู้หญิงคนที่เข้ามานั้นไม่ใช่ผู้หญิงธรรมดา แต่เธอดันเป็นนางเอกระดับซุปตาร์เบอร์ต้นๆ ของวงการ เธอมีชื่อว่าไอน้ำ ไอรดา นางเอกผู้ที่หวังว่าซักวันจะต้องมีแฟนเป็นไฮโซซักครั้งหนึ่งในชีวิต ซึ่งชายในฝันที่นางเอกสาวหมายปองจ้องไว้นั้นเป็นไฮโวหนุ่มที่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอย่าง วินเนอร์ ทุกอย่างดำเนินเรื่องไปได้กำลังดี แต่ดันติดที่ไอน้ำ มาลืมรองเท้าแก้วราคาที่เรียกไม่ว่าธรรมดาเลย ซึ่งราคาที่ว่าคือคู่ละเป็นแสน ๆ ที่ไอน้ำจะต้องใส่ไปโชว์ให้กับแบรนด์ดัง แต่ไอน้ำดันลืมไว้ที่ร้านยาภานุ และกลับมาหาแต่มันกลับหายไปแล้ว และก็ต้องถึงคราวที่ภานุเภสัชหนุ่มและไอน้ำที่ต้องมาช่วยกันหารองเท้าแก้วให้เจอ เพราะไม่อย่างนั้นจะเกิดจุกพลิกผันของชีวิตจากนางเอกดาวรุ่ง จะกลายเป็นนางเอกดาวร่วงได้ชั่วพริบตาเดียวที่จะไม่มีแบรนด์ไหนจ้างงานไอน้ำแน่ ๆ เลย

แถมไอน้ำก็กลัวผู้จัดการส่วนอย่าง เบสตี้ มอบตำแหน่งลูกรักให้กับไอดอลหนุ่มซีรี่ย์วายที่อยู่ร่วมสังกัดเดียวกันอย่างหนุ่ม หมีพูห์ คาบเอาตำแหน่งลูกรักจากเธอไปครองแน่ ๆ และก็ต้อเป็นงานของภาณุเองก็ต้องช่วยเธอหารองเท้าแก้วนั้นให้เจอ ถ้ายังหาไม่เจอร้านยาสุดที่รักก็ต้องการเป็นมินิมาร์ทสุดแมสเป็นแน่ และดูท่าทั้งภานุและไอน้ำ จะตกที่นั่งลำบากเพราะเจ้ารองแก้วคู่นี้เหมือนเป็นตัวกำหนดชะตาของทั้งคู่ไปแล้ว จึงทำให้เกิดความวุ่นวายเกิดขึ้นอยู่มาก แล้วทั้งคู่จะหาเจอหรือเปล่า หรือความอลหม่านครั้งนี้จะเป็นการสานคววาทสัมพันธ์ของเภสัชและนางเอกซุปตาร์ จนกลายเป็นที่มาของร้านยารักษารัก ร้านนี้ขึ้นมาอย่างไม่ได้ตั้งตัว แล้วแนวเหล่านี้จะเป็นอย่างที่คิดไว้ไหม ไปติดตามดูความฟินบวกกับความเฮ ของเรื่องราวเล่านี้ผ่านการดูหนังออนไลน์นี้ หากกำลังมองหาหนังดี ๆ สนุกเบาสมอง ดูกันแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เลย โฆษณาก็ไม่มีมากวนใจ ผ่านการดูจากเว็บหนังออนไลน์ ที่มีการอัพเดตให้ฟินกันทุกวันตลอดเวลาก็หาดูกันได้กันแบบคูล ๆ ไปเลย

Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *