ซีรี่ย์น่ารัก เรื่อง จอมใจรัชทายาท

สมัยก่อนซีรี่ย์ไม่มีนะ มีแต่หนังแบบพื้นบ้าน ด้วยโลกได้พัฒนามากขึ้น จึงได้ทำหนัง และพวกซีรี่ย์สนุกๆ ให้พวกเราได้ติดตาม เมื่อใดที่อยาก ดูซีรี่ย์ออนไลน์ แค่กดจิ้มลิงค์เขาไปก็สามารถเข้าซีรี่ย์ที่เราต้องการดูได้เลย บอกเลยว่าดูได้แบบสด และแบบนย้อนหลังเลยนะ แต่ถ้าดูซีรี่ย์แบบย้อนหลังเราก็ได้ดูแบบเต็มเรื่องในวันเดียวเลย รับรองไม่พลาดความสนุกแม้แต่ตอนเดียว ยิ่งถ้าเป็นเรื่องโปรดของเราละก็ บอกเลย ทั้งวัน แต่ก็อย่าดูซีรี่ย์จนถึงขั้นเสียการเสียงานละกัน ดูพอแค่ผ่อนคลายก็พอ เอาจริงๆ ที่ติดซีรี่ย์นี่ก็เพราะหล่อน่ารัก ยิ่งพระนางหล่อๆ สวยๆ เลย เรื่องที่จะมาเล่าให้พังคือเรื่อง จอมใจรัชทายาท เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ชอบมาก ลุ้นทุกฉาก สนุกเข้มข้นทุกตอนเลย พระเอก พระรองหล่อแบบปังไม่ไหว และอีกคนก็คือนางเอกนั่นก็เท่ไม่แพ้กันเลย เพราะบทนางเอกปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อเข้าวัง แถมหล่อ ไม่แพ้พระเอกเลยนะทุกคนเอ้ย

เริ่มโดย เฉินเหยียนอี้ ที่ในอนาคตอันใกล้นี้จะได้เป็นท่านเจ้าเมืองคนต่อไป และโหยวจิ้งหรู นางเอก บ้าพลังที่ปลอมตัวเป็นผู้ชาย เข้ามาในวังหลวง เพื่อตามหาความจริงเกี่ยวกับน้องชาย ซึ่งเป็นแฝดของโหยวจิ้งหรูนั่นเอง มีชื่อว่า หานฉืออี ด้วยน้องชายของ โหยวจิ้งหรู นั้นได้ตายไปตั้งแต่เด็กแล้ว ทั้งๆ ที่ทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่า หานฉืออีจะต้องเป็นคนขึ้นครองเมือง บอกเลยว่าคนที่ทำร้าย หานฉืออี นั้น เป็นคนที่ต้องการครองเมืองแห่งนี้นี่เอง ด้วยความที่สกุลหานไม่มีใครสืบทอดต่อ และไม่อยากให้ตำแหน่งเจ้าเมืองตกเป็นของสกุลอื่น จึงมีเหตุให้ นางเอก โหยวจิ้งหรู สุดสวยของเรา ต้องใช้ชีวิตเป็น หานฉืออี มาตลอด จนทุกวันนี้ก็ครึ่งชีวิตแล้ว เพราะ หานฉืออี เป็นคนชอบสนุก เที่ยว เมา นางจึงต้องแสร้งเป็นคน คุณชายที่ชอบกินเหล้า ชอบเมา และเป็นคนไม่เอาถ่าน ชอบเที่ยวไปวันๆ จนวันหนึ่งจะเรียกว่าฟ้าลิขิตก็ได้นะ โหยวจิ้งหรู และเฉินเหยียนอี้ ได้มาเจอกัน แต่เจอกันในฐานะ เพื่อนผู้ชายนะ เพราะ โหยวจิ้งหรู นั้นทำตัวเหมือนผู้ชายจนใครๆ ต่างก็ดูไม่ออก

ทั้งสองได้เที่ยวและรู้จักกัน จนกลายเป็นเพื่อนที่คุยกันถูกคอ และคอยให้การสนับสนุนช่วยเหลือกันตลอด เมื่อวันเวลาผ่านไป ได้ผ่านเรื่องราวที่ดีและไม่ดีต่างๆ จนล่าสุด ได้รู้ความจริงว่า หานฉืออี ที่จริงแล้วเป็นผู้หญิงชื่อ โหยวจิ้งหรู ปลอมตัวมา บอกเลยว่าหลายอย่างเปลี่ยนไป และความเป็นเพื่อนจะยังเหลืออยู่หรือไม่ หรือกลายเป็นแบบอื่นไปแล้วอันนี้ก็ไม่อาจรู้ได้ และโหยวจิ้งหรู จะตามหาคนที่ฆ่าน้องชายได้หรือไม่ ต้องไปดูซีรี่ย์ต่อกันเองนะ ขอบอกทุกคนไว้ก่อนว่ายังมีหนุ่มเท่ๆ แบบ หวังอันอวี่ มาแสดงเรื่องนี้ด้วย เล่นเป็นพระรอง เอาจริงๆ ที่เข้ามาดูซีรี่ย์นี่เพราะผู้ชายเลยก็ว่าได้ และอีกอย่างเนื้อเรื่องก็สนุก ทุกตัวละครนั้นมีความหมายและนักแสดงแสดงดีกันทุกคน และความรักของ โหยวจิ้งหรู และเฉินเหยียนอี้ จะลงเอยกัยอย่างไร ต้องติดตามในเว็บซีรี่ย์ออนไลน์ เว็บนี้ก็ดูได้ตลอดเวลาเลย สามารถเลือกหาเวลาว่างมาดูซีรี่ย์กันดีกว่า

Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *