ซีรี่ย์น่าดูต้องเรื่อง Yes i do คอร์สลัดพิสูจน์เลิฟ

ที่สุดของเว็บดูหนังออนไลน์ที่คัดสรรและส่งมอบสุขให้กับคนดู ได้มีกิจกรรมยามว่างในการท่องโลกออนไลน์ และเว็บดูหนังออนไลน์ก็ยังเอาใจคนดูในทุกรูปแบบ ทุกสไตล์ เพราะในเว็บดูหนังออนไลน์ไม่ได้มีแต่เพียงหนังอย่างเดียว แต่ยังอีกมากมายหลายประเภทที่มีมาให้เลือกดู แต่ในวันนี้ยากจะชวนเหล่าบรรดาแฟนตัวยงของเว็บดูหนังออนไลน์ ได้มาลองดูซีรี่ย์ซิทคอมพาเพลิน ดูแล้วผ่อนคลาย เบาสมอง แถมยังดูฟรีแบบไม่มีสะดุดเลย
ไม่รอช้าไปดูซีรี่ย์ซิทคอม เรื่อง “Yes i do คอร์สลัดพิสูจน์เลิฟ” กัน ว่าซิทคอมเรื่องจะมาส่งต่อความฟิน ความรัก ความสนุกผ่านเรื่องราวในซิทคอมให้คนดูได้ลุ้นกัน

ซิทคอมเรื่อง “Yes i do คอร์สลัดพิสูจน์เลิฟ” จะสนุกและสมบูรณ์ที่ทำให้คนดู ดูแล้วประทับใจเป็นสุดก็ต้องยกให้กับเหล่านักแสดงทุกคนที่มีมือในการถ่ายทอดเรื่องความฮา ความรักต่าง ๆ ได้โดนใจคนดูกันเลยทีเดียว ซึ่งจุดเริ่มต้นเกิดจากอาจารย์สุดหล่อพระเอกของเรื่อง เป็นอาจารย์พิเศษที่ทำการสอนนเรื่องของการถ่ายภาพในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง แถมเขายังวาดฝันไว้ว่าอย่างเป็นช่างภาพเป็นเต็มตัวหรือทำเป็นอาชีพเลยอย่างจิมหรือเผ่าเพชร ต่อมานางเอกของเรื่องอย่าง เคทหรืออลิสา ซึ่งทั้งคู่เป็นแฟนกันได้เกือบ ๆ 1 ปีแล้ว และที่ยิ่งไปกว่านั้นอายุที่ก็ใกล้จะเหยียบขึ้นมาถึงเลขสามเข้าทุก ๆ ที ทำให้ตัวเคทก็เริ่มมีความกังวลในเรื่องแต่งงาน เพราะอายุเริ่มมากขึ้นเธอก็ต้อการความมั่นคงในชีวิตขึ้นไปอีกสเตปหนึ่ง แต่กลับสวนทางกลับจิมทีเขาดูไม่ค่อยจะสนใจในเรื่องอนาคตและการที่จะต้องใช้ชีวิตคู่สักเท่าไหร่นัก

เหมือนเคทจะทั้งโกรธและก็แอบน้อยใจมากเช่นกัน เลยยื่นคำขาดให้กับจิมว่าสิ้นปีนี้จะต้องแต่งงาน เล่นทำเอาจิมเครียดกันเลยทีเพราะเขาไม่เคยคิดเรื่องที่จะแต่งงานอยู่ในหัวเลยแม้แต่นิด และอีกอย่างจิมก็ยังอยากไปเดิมตามฝันให้ได้เสียก่อน จนมีอยู่วันหนึ่งเขาทั้งสองได้ไปงานแต่งของเรยา ที่เป็นเพื่อนสนิทเคท และเรยาก็เล่าถึงความเป็นก่อนที่จะได้แต่งงานกันว่างานแต่งของเขาเป็นความลับอันนิพพานของเธอก็ว่าได้ เพราะว่า ว่าที่สามีของเธอได้ไปเข้าคอร์สพิเศษกับกูรูท่านหนึ่ง ซึ่งรับโดยวิลลี่หรือชื่อในเรื่อง ดร.จอห์น สำหรับคอร์สดังกล่าวนี้เป็นคอร์สของคนรักที่คิดจะแต่งงานพร้อมใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน เป็นการเสริมความสัมพันธ์แนบชิดยิ่งกว่าเดิม

และยิ่งไปกว่านั้นจากสถิติ 99% ในคู่รักที่เคยเข้าคอร์สสมหวังชัวร์ ๆ จึงทำให้เคทเกิดความสนใจเพิ่มขึ้นไปอีก จึงหาวิธีหลอกให้จิมไปพบกับดร.จอห์นกับเธอด้วย พอหลังจากที่จิมและเคทไปพบกับกูรู ทั้งคู่จะต้องเจอกับแบบทดสอบที่สำคัญถึง 7 ขั้นตอน แล้วยังมีข้อแม้อีกว่าทั้งคู่จะต้องเก็บเป้นคววามลับและในแต่ละวีค/สัปดาห์ ทั้งคู่ก็ต้องมาหากูรูเพื่อที่มาเอาโจทย์ทีละข้อ แล้วก็นำไปปฏิบัติถึงแม้ว่าตัวของจิมนั้นจะไม่ค่อยเชื่อกูรูมากเท่าไหร่ แต่ก็ทำตามเพราะว่ามันอาจจะเป็นจุดเปลี่ยนของความคิดในเรื่องการแต่งงานได้เป็นแน่ และในสัปดาห์ต่อ ๆ มา ทั้งจิมและเคทก็ได้ทำตามโจทย์ที่กูรูได้มอบให้ควบคู่ไปกับชีวิตในการทำงานไปด้วย และดูเหมือนว่ายิ่งนานวันบททดสอบที่ได้ก็เริ่มทวีคูณหนักขึ้นและก็แปลกขึ้นด้วย ทำให้ในบางครั้งเกิดเรื่องมีปากเสียหรือทะเลาะกัน และบทสรุปต่อไปจะเกิดอะไรขึ้นกับทั้งคู่ว่าจะได้แต่งงานกันหรือไม่ ไปตามดูต่อแบบต้องอารมณ์ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์กันได้ แล้วอย่าลืมส่งใจไปช่วยลุ้นให้เคทสมหวังด้วยน้า

Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *