ขอแนะนำ Jolt สวยแรงสูง ความรักไฟแรงสูง

สำหรับวันธรรมดาทั่วไปแบบนี้เราก็จะมาแนะนำให้คุณนั้นได้มีโอกาสดูหนังดีๆกันบ้าง โดยคอนเซปต์ของหนังที่คุณจะได้ดูนั้นค่อนข้างที่จะมีความจากหนังแนวแอ็กชันอื่นๆ และคุณกำลังจะได้ดูหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Jolt สวยแรงสูง เพียงแค่ได้ลองดูหนังจากตัวอย่างที่ปล่อยออกมาแบบคร่าวๆ ก็คงจะรับรู้กันถ้วนหน้าว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นหนังแนวนักฆ่าที่มีความระห่ำเต็มตลอดเรื่องมาพร้อมกับสาวผู้แสนสวยที่กลับซ่อนความโหดเอาไว้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่ว่าใครจะไปคาดเดาได้เมื่อลองดูหนังเรื่องนี้กันจริงๆแล้วกลับกลายเป็นหนังที่มีความตลกมีการเล่นมุกกันอย่างเฮฮา เหมือนกับการดูตลกคาเฟ่กันบนเวทีกันเลย ด้วยความที่มีไอเดียดีในระดับนี้จึงทำให้ การสร้างหนังนั้นกลายเป็นหนังที่มีรสชาติค่อนข้างลงตัวในการทำออกมา เพื่อให้ชาวประชาโลกนั้นได้รองรับชมกัน

และเรื่องราวสาวไฟแรงสูง Jolt จะพูดถึงหญิงสาวผู้หนึ่งที่มีชื่อว่า ลินดี้ ตั้งแต่ตัวของเธอนั้นได้ทำการเกิดมาและใช้ชีวิตจนเติบโต เธอได้พบว่าตัวของเธอนั้นมีความบกพร่องทางอารมณ์ที่สูงมาก แต่ไม่ได้เกิดจากการเลี้ยงดูหรือว่าอุบัติเหตุอะไร เพราะว่ามันอยู่กับเธอมาตั้งแต่วันแรกที่เธอได้ทำการเกิดมาแล้วนั่นเอง โดยอาการนั้น จะทำให้ตัวของเธอนั้นกลายเป็นคนที่มีอารมณ์ร้อนง่ายขี้หงุดหงิด และยังส่งผลไปถึงเรื่องพฤติกรรมของเธอที่จะมีความรุนแรงและไม่สามารถควบคุมตัวเองได้เลยสักนิด จึงกลายเป็นปัญหาหนักมากสำหรับชีวิตของเธอ แต่ก็ได้รับการแก้ไขจากการที่ตัวของเธอนั้นจะต้องทำการใส่เสื้อกั๊ก ที่จะคอยกระตุ้นกระแสไฟฟ้าไปทำให้อาการโมโหง่ายของเธอนี่ค่อยๆเบาลงอย่างช้าๆ และสามารถทำให้คนรอบข้างนั้นปลอดภัยจากการที่จะต้องเจ็บปวดจากการที่เธอนั่งควบคุมไม่ได้อีกต่อไป จนกระทั่งอยู่มาวัน หนึ่ง แฟนหนุ่มของเธอผู้เป็นที่รักกลับถูกฆาตกรรมอย่างปริศนาไม่สามารถตามหาคนร้ายได้ จึงทำให้ตัวของเธอนั้นจะต้องทำการออกตามล่าหาคนร้ายด้วยตัวของเธอเอง และด้วยความที่ตัวของเธอนั้นมีอาวุธที่อันตรายติดตัวของเธอมาตั้งแต่เกิดอยู่แล้ว เธอจึงจะนำความโกรธเหล่านั้นมาใช้เพื่อเป็นเครื่องมือในการต่อสู้เพื่อล้างแค้นกับผู้ที่มาพรากคนรักของเธอไปจากเธออย่างน่าเศร้า

จากที่ได้ตามดูสาวสวยไฟแรงสูงใน Jolt จะพบว่าหนังเรื่องนี้นั้นมีความแอบคล้ายหนังนักฆ่าที่อยู่ในระดับตำนานอย่างจอห์นวิคอยู่บ้าง แต่ความเดือดในการไล่ล่าฆ่าฟันของหนังเรื่องนี้นั้นกลับไม่เดือดเท่ากันเลย เพราะหนังเรื่องนี้นั้นจะเน้นไปที่การสอดแทรกมุกตลกเอาไว้ในตลอดทั้งเรื่องเพื่อไม่ให้คนทีมาดูหนังเรื่องนี้นั้นไม่ต้องตึงเครียดมากเกินไป มีการรวบรวมเนื้อหาที่สลับจากความตึงเครียดและความผ่อนคลายไปพร้อมๆกัน ฉากต่อสู้นั้นก็ถือได้ว่าดูดีมีราคาไม่แพ้กับหนังเรื่องอื่นๆมากนัก

Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *