หนังบู๊สุดมันส์ ต้องเรื่อง “Escape room tournament”

สวัสดีจ้าใครเป็นคนที่ชอบดูหนังแนวบู๊ๆต้องไม่พลาดเรื่องนี้เลยเราได้ไปดูมาใน เว็บดูหนังออนไลน์ สนุกมากๆ เรื่องนี้ชื่อว่า Escape room tournament เตรียมรับความหรึโหดในเกมส์รอบใหม่หนังที่จะพาคุณลุ้นระทึกไปกับเกมส์ห้องปริศนาที่ภายในแต่ละห้องนั้นมันเต็มไปด้วยความลึกลับซับซ้อนที่แฝงไปด้วยความอันตรายและถ้าหากคุณไม่สามารถหนีออกมาจากห้องนี้ได้ทันเวลาแล้วล่ะก็ตัวของคุณนั่นแหละที่จะต้องตาย เรื่องราวในหนังจะลุ้นและสนุกมากแค่ไหนต้องไปติดตามหาดูกันที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ที่เดิมนะคะเรื่องราวจากภาคแรกที่โซอี้และเบนสามารถเอาชนะเกมส์ห้องปริศนาออกมาได้ต่างก็พยายามตามหาต้นตอของเกมส์เพื่อพยายามจะจัดการถอนลากถอนโคนคนพวกนี้ให้สิ้นซากตัดภาพมาที่ปี 2003 หลังจากที่ซอนย่าเดินมาพูดคุยกับเฮนรี่สามีของเธอซึ่งตัวของเธอนั้นไม่อยากให้แคร์ลูกสาวมายุ่งเกี่ยวการสร้างปริศนาเกมส์บ้าๆนี้อีกต่อไปพอรู้แบบนี้เฮนรี่จึงตัดสินใจใช้เกมส์ห้องปริศนานั้นขังซอนย่าไว้ในห้องซาวน่าซึ่งทางซอนย่าเองก็ได้คิดว่าหากเธอไม่สามารถแก้ไขปริศนาได้ทันเวลาเธอก็จะต้องตายและหลังจากที่เกมส์นี้ได้เริ่มต้นขึ้นอุณหภูมิในห้องก็เริ่มร้อนระอุขึ้นไปเรื่อย ๆ

ซอนย่าได้อ่านข้อความปริศนาบนกระจกแล้วเริ่มค้นหาคำตอบแล้วก็รู้ว่ามีบางอย่างอยู่ในกองหินร้อนมันคือแท่งเหล็กเธอพยายามจะใช้มันเปิดประตูออกไปข้างนอกแต่เพราะความร้อนที่เพิ่มมากกว่า 200 องศาจึงทำให้เธอตายในที่สุด ตัดมาที่ปัจจุบันทางฝั่งผู้ที่พัฒนาเกมส์พวกเขากำลังคิดหาทางจัดการโซอี้ตอนที่เธอและเบนกำลังจะขึ้นเครื่องไปหาเบาะแสคนที่ทำเรื่องพวกนี้จู่ๆเธอก็เปลี่ยนใจไปใช้รถในการเดินทางเมื่อพวกเขาไปถึงที่หมายคือตึกร้างในนิวยอร์กก็ได้เข้าไปสำรวจด้านในแล้วก็เจอกับชายเร่ร่อนที่กระตุกสร้อยไปยังสถานีรถไฟแล้วก็ติดกับเพราะรถไฟที่พวกเขานั่งไปจู่ๆก็ถูกปลดเหล็กเชื่อมและเปลี่ยนเส้นทางไปชนกับที่กั้นจนทุกคนในตู้กระเด็นไปคนละทางพวกเขาไม่สามารถออกจากตู้ได้ แล้วก็ได้ยินเสียงประกาศว่าหาพบวัตถุต้องสงสัยให้แจ้งพนักงาน เบนได้บอกว่าไมนอสเจอพวกเขาแล้วและทุกคนก็ตกใจเพราะต่างก็เป็นคนที่เคยเล่นเกมส์แล้วชนะมาพวกเขากลัวว่านี่จะเป็นการจัดการแข่งขันครั้งพิเศษ และก็ใช่จริงๆเมื่อจู่ๆก็มีกระแสไฟฟ้าแรงสูงเข้ามาล้อมขบวนรถไฟของพวกเขาไว้ทำให้พวกเขารู้ว่าทางเดียวที่จะรอดไปจากที่นี่ก็คือการไขปริศนาให้ได้เท่านั้น พวกเขาพบกระเป๋าใบหนึ่งที่ข้างในมีผ้าเช็ดตัว แผ่นหนังและคันโยกแล้วก็เจอป้ายต่างๆที่จะพาไปหาทางแก้ปริศนา มีกล่องใส่โทเคนที่ต้องใส่เหรียญลงไปให้ครบ

พวกเขาช่วยกันจนได้เหรียญมา 1 เหรียญแล้วแต่มันก็ยังไม่จบเพียงเท่านั้นเมื่อเวลาผ่านไปกระแสไฟฟ้าก็ส่งมาให้มันแรงขึ้นกว่าเดิมจนกระทั่งผู้เข้าแข่งขันคนหนึ่งถูกกระแสไฟฟาดเข้าอย่างจังจนตายกลายเป็นเหยื่อคนแรกที่ตายในเกมนี้ เมื่อพวกเขาแก้ปริศนาได้เหรียญครบแล้วเบนก็รีบเหรียญใส่กล่องจนครบประตูกลด้านล่างรถไฟก็เปิดออกเมื่อพวกเขาโดดลงมาก็ถูกจับขึ้นลิฟท์ไปด้านล่างของตึกเพื่อเล่นเกมถัดไปที่นั่นเป็นเหมือนห้องแห่งความตายที่มีตู้เซฟเปิดอยู่ที่เหมือนสามารถเชื่อมไปห้องถัดไปได้ จู่ๆระบบรักษาความปลอดภัยก็ทำงานเมื่อฮันน่าไปเหยียบโดนกระเบื้องแผ่นหนึ่งเข้าระบบแสงเลเซอร์ได้ถูกเปิดแล้วกำลังเคลื่อนเข้ามาหากเธอขยับตัวมันก็จะตัดร่างในทันที คนที่เหลือได้เข้ามาพาเธอออกไปแล้ว 10 นาทีผ่านไปมันจะถูกเปิดแบบเต็มระบบอีกครั้งทางเดียวที่จะรอดไปได้คือการแก้ไขปริศนาให้เสร็จ แล้วพวกเขาจะสามารถแก้ไขปริศนาได้หรือไม่ จะมีใครตายจากเกมนี้อีกมั้ยแล้วจบจากเกมห้องแห่งความตายนี้จะมีเกมอะไรต่อหรือป่าว เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *