หนังดีเพราะความแค้นแค่จบที่รัก ต้องเรื่องพิศวาสฆาตเกมส์

หนังเรื่องนี้เพิ่งจะจบไปแบบหมาดๆ เลยทุกคน แต่เราสามารถเข้าร่วมพบความสนุกไปทุกตอนเลย พิมพ์เข้าไปที่ ดูหนังได้เลย บอกเลยว่าไม่มีอะไรง่ายไปกว่านี้อีกแล้ว แล้วก็เลือกดูหนังเรื่อง พิศวาสฆาตเกมส์ ได้เลย ได้ทั้งความสนุกครบเครื่อง แถมได้ดูหนังฟรีอีกต่างหาก เหตุผลที่ดูเพราะคู่พระนางของเรื่องนี้เลยนะ สวยหล่อถูกใจคนดูหนังมาก และดาราหน้าใหม่อีกมากมาย ก่อนอื่นเราไปฟังเรื่องราวของหนังเรื่องนี้กันดีกว่า

หนังเรื่องนี้เริ่มแรกเป็นการถึงสาว เจติญา หรือเรียกว่า เจ (นางเอก) สาวสวย เก่ง และสายโหด ที่ในไม่ช้านี้จะแต่งงานกับแพท แฟนหนุ่มที่รักกันมาก แต่ไม่รู้จริงหรือป่าวต้องตามดูหนังกันเองนะ แต่ด้วยที่คนไม่ใช่คู่กันเลยต้องพลัดพราก เพราะแพทได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุนี่ถือเป็นข่าวร้ายเลยสำหรับในตอนแรก ตอนนั้นเจไปลองชุดแต่งงานอยู่พอรู้ว่าเกิดเรื่องขึ้น เจ ถึงกับรับไม่ได้เลย เสียใจและโกรธแค้นมาก และในที่เกิดเหตุก็ได้เจอ อภินันท์ หรือ โอม พระเอกเรียบร้อยดีกรีวิศวะ ทำงานเก่ง ที่กำลังสารภาพผิดกับตำรวจอยู่ แต่ความจริงแล้วไม่ใช่โอมเป็นคนทำนะทุกคน เป็นมิ้งแฟนของโอมเองที่เป็นคนขับรถชนทำให้แพทเสียชีวิต ซึ่งตอนนั้นมิ้งก็กำลังท้องอ่อนๆ อยู่ แอบบอกก่อนว่าที่จริงแล้วไม่ใช่ลูกของโอมเลย แต่ด้วยความที่โอมเป็นคนที่รักแฟนมาก จึงทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้ลูกเมียลำบาก

ด้วยเพราะความเข้าใจผิดอ่ะเนอะทุกคน คิดว่าลูกในท้องมิ้งเป็นลูกของตัวเอง ดูหนังแล้วก็ปวดใจ รู้สึกไม่ชอบมิ้งเลย เพราะอินมากเกินไปหน่อย แต่ทางด้านของเจ ผู้สูญเสียแพท ก็ร้องไห้ ฟูมฟายและก็เกลียดโอมมากในตอนนั้น โอมจึงติดคุกแทนมิ้งแฟนสาวที่นอกใจ เป็นเวลาหกปีเต็ม โอมทำทุกอยากเพื่อที่จะได้ออกจากคุกไวไว เพื่อจะได้ออกมาเจอลูกเมีย เมื่อได้ 3 ปี โอมทำดีมาตลอดจึงได้รับการลดโทษออกมา แต่มารู้ว่ามิ้งและลูกเสียชีวิตไปแล้ว ถึงกับไม่อยากจะมีชีวิตอยู่อีกต่อไปเลย เดินออกมาแบบเหม่อลอยจนรถของเจที่กำลังขับผ่านมานั้นเกือบชนเลย เจจอดรถ และก็ถามโอมว่าทำไมแกออกมาจากคุกเร็วจัง มันไม่สมกับที่แกทำแพทตายเลยนะ เจทั้งโกรธแค้นอย่างมากและเจก็สั่งให้ลูกน้องจับตัวโอมไปทิ้งไว้ที่เกาะร้างแห่งหนึ่ง โอมก็ยอมไปแต่โดยดี เพราะกำลังเสียใจอยู่เหมือนกัน เมื่อเจและโอมไปถึงเกาะ เจนั้นก็ไม่รู้ว่าตัวเองกำลังถูกตามไล่ฆ่าอยู่ โชคดีที่โอมคอยพาหนีตายมาได้ โดยทั้งสองได้ติดเกาะด้วยกันอยู่ประมาณสองสามคืน ทำให้เริ่มเห็นใจกัน แต่เจก็ยังไม่ให้อภัยโอมนะ ดูหนังแล้วก็เครียดแทนพระนางคู่นี้จังทุกคนเพราะไม่รู้ว่าจะลงเอยกันแบบใหน และเมื่อเวลาต่อมา เจและโอมก็มีเหตุที่ต้องร่วมงานกันอยู่บ่อยๆ ด้วยความที่โอมเป็นคนเก่งจึงเป็นที่ยอมรับของทุกคนในที่ทำงาน

ตลอดเวลาที่ผ่านมา เจ ก็จะคอยตามเช็คว่าโอมทำงานเป็นอย่างไรบ้าง สุขสบายดีไหม คือไม่อยากจะให้โอมมีความสุขนั่นแหละหรือว่าเจเริ่มใจอ่อนชอบโอมซะแล้วก็ไม่รู้ แล้วก็มีสาวสวยคนหนึ่งชื่อว่ามีนา เธอได้เข้ามาในชีวิตของพ่อ เจ มาทำให้รัก และหวังจะฮุบสมบัติเอาเป็นว่าสาวสวยแบบมีนา เป็นคนไม่ดีละกัน มีนาได้รับคำสั่งมาจากหัวหน้าที่มีพระคุณของเธอว่าทำอย่างไรก็ได้ที่ทำให้พ่อของเจนั้นล่มจม แต่ที่น่าตกใจคืออะไรรู้ป่าวทุกคน มีนาคือมิ้งที่ไปแปลงโฉมมานั่นเอง มิ้งหรอกทุกคนว่าตัวเองตายไปแล้ว แต่ความจริง เธอและลูกของเธอยังมีชีวิตอยู่นั่นเอง การกลับมาของมิ้งนั้นทำให้โอมถึงกับอึ้งไปเลย แต่โอมก็พอจำมิ้งได้มาสักพักแล้ว ว่ามีนาต้องคือมิ้งแน่ๆ เพราะมือของมิ้งนั่นหยาบเพราะทำงานหนักนั่นเอง แต่ไม่คิดว่าทุกอย่างที่โอมคิดจะเป็นความจริง และเมื่อเจรู้ว่ามีนาคือมิ้งอดีตแฟนของโอม เจก็รู้สึกนอยมากเพราะใจจริงก็แอบมีใจให้โอมอยู่ไม่น้อย เอาไงต่อละทีนี้พระเองโอมของเราก็เริ่มลังเลแล้วสิ เพราะยังรักและคิดถึงแฟนเก่าตลอด สุดท้ายนี้โอมจะเลือกรักใคร แล้วใครคือพ่อที่แท้จริงของลูกชายของมิ้ง ทุกคนต้องไปตามดูหนังย้อนหลังกันเอาเองนะ ฝากชวนเพื่อนมาดูกันเยอะๆนะทุกคน

Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *