ดูหนังสุดฮิต กับเรื่องWednesday สาวน้อยสุดพิลึก

เรื่องนี้เป็นหนังที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้เลยเรียกว่ากำลังนำเทรนมากๆสำหรับหนัง Wednesday สาวน้อยสุดพิลึก หนังใหม่ที่พึ่งเข้าฉายในปีนี้นี่เอง เว็บหนัง2023 ได้นำเอาความสนุกมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างใกล้ชิดแล้วทางหน้าจอของทุกคน หนังเรื่องนี้ขอสปอยหน่อยว่าสนุกแปลกแหวกแนวมากจริงๆ ตอนแรกที่ยังไม่ได้ดูแอบคิดว่าเป็นหนังสยองขวัญหรือออกแนวผีหรือป่าวแต่ก็ไม่ใช่พอเข้าไปดูก็จะเหมือนหลงเสน่ห์เจ้าหนู Wednesday เข้าให้อธิบายง่ายๆให้ดูจากชื่อเจ้าตัวเอกของเรื่องก็น่าจะพบกับความแปลกแล้วแหละไม่ต้องห่วงว่าในเรื่องจะแปลกขนาดไหน เว็บหนัง2023 ยังมีหนังยอดฮิตอีกหลายเรื่องอย่าลืมมาดูกันแล้วก็มาเล่าสู่กันฟังถึงความสนุกด้วยนะคะ

เอาล่ะมาเข้าเรื่องของหนังเราดีกว่าเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาจนเกินไป เรื่องเริ่มจากเด็กผมเปีย 2 ข้างหน้าตาจิ้มลิ้มแต่ตาแข็งๆละคนจะแปลกๆใส่ชุดสีดำที่เป็นสีโปรดของเธอๆเดินมาที่โรงเรียนลพบกับน้องชายของเธอ เธอดูแปลกใจทันทีที่เห็นสภาพยับเยินของเขาและเมื่อเขาร้องไห้เธอก็ถามเขาว่าเป็นอะไร และเมื่อรู้ว่าเขาโดนแกล้งจากพวกเด็กเวรเธอจึงบอกว่าจะจัดการกับพวกมันให้ หลังจากนั้น Wednesday ก็เดินไปที่สระว่ายน้ำที่แก๊งเด็กพวกนั้นกำลังเล่นน้ำกันอยู่อย่างสนุก เธอเดินไปอยู่ที่ริมสระและเมื่อพวกนั้นเห็นก็หัวเราะเยาะแต่พวกมันก็ต้องเปลี่ยนสีหน้าเมื่อ Wednesday ยกถึงในมือ 2 ข้างขึ้นมามันคือถุงปลาปิรันย่าตัวเบ้อเริ่มจากนั้นเธอก็โยนมันลงไปในสระ เด็กเหล่านั้นพากันหนีและกรีดร้องเพราะโดนกัด หลังจากนั้นเธอก็ถูกทางโรงเรียนไล่ออก พ่อแม่จึงพาเธอขึ้นรถเพื่อจะไปเรียนโรงเรียนพิเศษที่พวกพ่อแม่เคยอยู่ซึ่งโรงเรียนแห่งนี้เป็นโรงเรียนแห่งนี้เป็นโรงเรียนที่รวมเด็กที่มีความแปลกไว้รวมกัน และเธอก็ไม่ค่อยอยากไปเพราะคิดว่าไม่น่าจะมีโรงเรียนไหนที่จะกักขังเธอไว้ได้

เมื่อไปถึงโรงเรียนแม่ได้พาเธอไปหาครูใหญ่ที่เป็นเพื่อนเก่าของแม่และฝากฝังลูกสาวสุดเฟี้ยวของเธอด้วย เมื่อครูใหญ่ได้อ่านประวัติของเด็กหญิงก็ถึงกับขมวดคิ้วเพราะเด็กคนนี้ไม่น่าจะธรรมดาจากการที่ถูกย้ายโรงเรียนมา 8 ที่ในระยะเวลาเพียง 5 ปีเท่านั้น หลังจากนั้นพ่อแม่ก็กลับไปโดยพ่อได้ทิ้งคิวท์เจ้ามือสุดแสบไว้ให้คอยดูแลลูกสาวของเขาด้วย ครูใหญ่ได้พา Wednesday มาที่ห้องพักโดยเธอมีรูมเมทเป็นเด็กสาวหมาป่าที่ร่าเริง เธอชอบสีสันซึ่งแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับ Wednesday ที่เกลียดสีสันและชอบสีดำ เธอลอกสีออกและกั้นเขตระหว่างรูมเมท ชีวิตที่เริ่มต้นที่โรงเรียนของ Wednesday เป็นไปในทางที่ทำอะไรตรงข้ามกับคนอื่นๆไปซะหมด เช่น การแต่งกายที่เธอจะยึดสิ่งที่เธอชอบคือสีดำ การพูดจาที่เรียกว่าปากแจ๋วเลยแหละ การชอบเอาชนะแต่ก็แพ้ทุกที การไม่สนใจอะไรใครๆสักเท่าไหร่ และสิ่งที่เธอต้องการอยู่ตลอดก็คือการหนีออกไปจากที่นี่

เธอสนิทกับรูมเมทมากกว่าใครๆและก็สงสัยเกี่ยวกับเรื่องที่เธอเป็นหมาป่าแต่ทำไมในวันที่พระจันทร์เต็มดวงเธอจึงไม่แปลงร่าง และรูมเมทก็ตอบกลับมาว่าเธอเป็นหมาป่าที่ถูกขับไล่ออกมา เป็นหมาป่าที่เดียวดาย สิ่งที่เธอทำได้ก็แค่กางเล็บให้มันยาวๆแค่นั้นแล้วเธอก็ร้องไห้ออกมาแต่ Wednesday กลับถามว่าจะร้องไห้ทำไม รูมเมทจึงถามกลับไปว่าเธอไม่เคยร้องไห้เลยหรือ เธอจึงเล่าว่าตอนเด็กเธอได้พาแมลงป่องสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักของเธอไปเดินเล่นแต่กลับถูกกลั่นแกล้งและแมลงป่องของเธอก็ถูกรถเหยียบตาย เธอเสียใจมากและร้องไห้ หลังจากนั้นเธอก็พบว่าน้ำตาไม่ช่วยอะไรแถมดูน่าสมเพชหลังจากนั้นเธอจึงสาบานกับตัวเองว่าจากนี้เธอจะไม่ร้องไห้อีก และก็เป็นเช่นนั้นตลอดมา และหลังจากวันนั้นชีวิตของ Wednesday ก็ทำกิจกรรมต่างๆในโรงเรียน มีเพื่อนใหม่ๆ ประสบการณ์ใหม่ๆมากมาย และได้เรียนรู้การเข้ากิจกรรมการทำอื่นๆกับผู้อื่นมากมายร่วมกับเพื่อนสนิทของเธอ ใครที่อยากดูความเท่ห์ของเธอก็มาชมกันต่อได้ในหนังที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ต่อได้นะคะ

 

Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *