ดูซิทคอมสุดอารมณ์ดีไปกับ “นัดกับนัด”

เอาล่ะ ๆ ทุกคน วันนี้หากใครกำลังเครียด ๆ อารมณ์ไม่ค่อยจอยสักเท่าไหร่ มาหาอะไรที่ช่วยให้อารมณ์มันดีขึ้นกันดีกว่า มีแค่เพียงมือถือเครื่องเดียวก็สามารถทำให้เราหายเครียด แค่กดเข้าไปในเว็บหนังออนไลน์ ก็สามารถท่องโลกแห่งความสุขกันได้แบบเพลิดเพลินจนทำให้ลืมความเหนื่อยล้าที่สะสมจากการทำงานมาทั้งสัปดาห์กันเลยทีเดียวเชียว และการดูหนัง ซีรี่ย์ผ่านเว็บหนังออนไลน์ก็จัดเต็มให้กับคนดูแบบหนัก ๆ อยู่เหมือนกัน มีหลากหลายแนวให้เลือกดู อัดแน่นครบทุกรสชาติ แถมฟังมีอัพเดตเรื่องใหม่ ๆให้อยู่ตลอดเวลา หรือหากใครชอบดูหนังเก่าที่เคยเล่นไปแล้ว ทางเว็บหนังออนไลน์ก็สามารถหาดูย้อนหลังได้อีกด้วย อย่างกับซีรี่ย์ที่เป็นซิทคอมอารมณ์ดีในวันนี้ หลายคนพอได้ยินดีเรื่องก็ต้องร้อง อ๋อ กันเลยทีเดียว เพราะเป็นซิทคอมสุดเฮฮา ดูแล้วขำกันท้องแข็งเลย แต่ก็จะมีบทซึ้ง ๆ ที่เป็นแง่คิดดี ๆ เป็นเหมือนคนสอน ซีรี่ย์สุดฮาแถมยังแขวงไปด้วยสาระดี ๆ

ไปดูกันกับ ซิทคอมอารมณ์กับเรื่อง นัดกับนัด ซึ่งซิทคอมเรื่องนี้ก็จะสะท้อนให้เราได้เห็น ชีวิตของใครหลาย ๆ คนที่เข้ามาในเมืองกรุง ซึ่งแน่นอนว่าคนส่วนใหญ่ในกรุงเทพไม่ใช่คนกรุงเทพโดยกำเนิดแน่นอน คนที่เข้ามาในกรุงเทพก็จะเป็นคนในทุก ๆ ภาค ไม่ว่าจะเป็น ภาคเหนือ ใต้ อีสาน ออก หรือตก ก็ต่างมารวมกันที่กรุงเทพ เพราะการเข้ามาทำงานที่นี่ก็หวังเพื่อจะมาทำงานหาเงินสร้างเนื้อสร้างตัว เพื่อหวังให้ชีวิตการเป็นอยู่ที่ดีขึ้นด้วยกันทั้งนั้น และนี่ก็การเดินเรื่องของซิทคอม “นัดกับนัด” โดยนัดกับนัด ก็เป็นสองหนุ่มต่างจังหวัด บังเอิญชื่อเดียวกัน ก็เรียกว่า นัดหล่อกับนัดเท่ห์ ซึ่งทั้งคู่พึ่งเรียนจบมหาวิทยาลัย แล้วก็เดินทางเข้าหามาทำในเมืองหลวง จึงทำให้ทั้งสองคนได้ค้นพบเป้าหมายของการใชชีวิต เมื่อได้เจอกับเรื่องราวต่างที่ผ่านเข้ามาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการฝ่าฝันอุปสรรคในชีวิตที่มีทั้ง ความผิดหวัง สนุกสนาน ประทับใจ พร้อมกับความอบอวลไปด้วยมิตรภาพ และความงามในจิตใจของคนต่างจังหวัด ที่มีกรอบแนวคิดต่างในการใช้ชีวิตพอเพียง ท่ามกลางเมืองหลวงที่มีแสงสีหรูหราและวุ่นวายเต็มไปหมด ซึ่งเรื่องราวต่างจะส่งผ่านทางคาแรคเตอร์ของตัวละคร นำอย่าง บี้ เดอะสตาร์ที่รับบทเป็นนัดหล่อด- ธนัส ทรัพย์สมบูรณ์

บทบาทที่บี้ได้รับนั้นก็ค่อนข้างตรงก็กับตัวของนัดหล่อเลยที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มเหนือจากเชียงใหม่ เจ้าสำอาง จอมทะเล้น ชื่อดูรวย แต่ชีวิตกลับยืมเงินเพื่อนใช้ตลอด แม้จะทำงานประจำที่ธนาคารแล้วก็ตาม และยังสนิทกับนัดเท่ห์ ตั้งแต่สมัยอยู่ชมรมดนตรีด้วยกัน ด้วยความหน้าตาดี มีเสน่ห์ ทำให้มี สาวๆ มาชอบหลายคนแต่ก็ยังไม่มีผู้หญิงคนไหนที่ทำให้เค้ารักจริงๆ เพราะต้นแบบของผู้หญิงที่นัดชอบคือ แม่ แล้ววันนึงนัดค้นพบว่า มีผู้หญิงคนหนึ่งที่น่ารักนิสัยดี อยู่แค่ข้างบ้านเค้านี่เอง ส่วนอาร์ เดอะสตาร์หรือ รับบทเป็นนัดเท่ห์ เป็นหนุ่มอารมณ์เข้มผสมเซอร์ จากอุดรธานี มีเป้าหมายอยากเป็นทนายความที่รายได้ดี และมั่นคง แต่ยังหางานไม่ได้ ก็เลยรับจ๊อบเป็นนักร้อง ร้องเพลงแนวโฟล์คซอง และร่วมหุ้นเปิดแผงขายกางเกงยีนส์กับนัด เป็นคนซื่อ มีน้ำใจ และเพราะความซื่อจนเซ่อ ทำให้ตกเป็นเหยื่อของคนที่เจ้าเล่ห์กว่าอย่างนัดหล่อแกล้งอยู่บ่อยๆ เหมือน

แต่เรื่องราวสนุก ๆ ไม่ได้มีเพียงเท่านี้ และซิทคอมเรื่องก็ยังมีตัวละครที่มีบทบาทสำคัญอีกมากที่มาเสริมทัพความเฮ ความปัง และสอดแทรกสาระดี ๆ ให้กับคนดูได้รับชมอย่างจุใจกันเลยทีเดียว อย่าลืมไปติดตามซิทคอมอารมณ์กับ เรื่องนัดกับนัด ที่รับรองว่ามีมุกฮา ๆ รอทุกคนอยู่อีกเพียบ หาดูย้อนกันได้เพลิน ๆ ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์กันได้เลย

Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *