อีเรียมซิ่ง ภารกิจซ่าท้านรก

สวัสดีจ้าทุกคนจ้า มีหนังสนุกๆมาแนะนำอีกแล้ว วันนี้มาในแนวตลกๆสบายๆกับนางเอกที่กำลังมาแรงในช่วงนี้เลยเบลล่านั่นเอง พร้อมกับทัพนักแสดงสมทบอีกเพียบเลย แต่ละคนนี่แค่เห็นชื่อก็รับประกันความฮาเลยว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน อย่างเช่น น้าค่อม โรเบิร์ต บอล โอ๊ต และอีกมากมาย เรียกได้ว่าการเข้า เว็บดูหนังออนไลน์ ครั้งนี้ไม่ผิดหวังเลยแถมยังต้องได้รับความประทับใจจนกลับมาหา เว็บดูหนังออนไลน์ อีกซ้ำๆเลยแหละ มาค่ะเราไปดูเนื้อเรื่องกันดีกว่า

เรื่องเริ่มที่หมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่งมีชาวบ้านอยู่ด้วยกันอย่างสงบสุขเรื่อยมา ซึ่งนางเอกของเรื่องคือเรียมเป็นเด็กสาวหน้าตาน่ารักที่นิสัยลุยๆทโมน และมีพี่สาวชื่อแรม ที่มีนิสัยตรงกันข้าม แรมหน้าตาสวย กิริยามารยาทเป็นกุลสตรีไทยเป็นที่เชิดหน้าชูตาของแม่และยาย ส่วนเรียมมักจะถูกดุด่าเพราะไม่ค่อยเรียบร้อย มีเพียงป้าเท่านั้นที่เข้าใจเรียม ซึ่งเรียมก็น้อยใจบ่อยๆ และแล้วแรมพี่สาวของเรียมก็แต่งงาน ทุกอย่างดำเนินไปอย่างมีความสุข จนวันหนึ่งมีข่าวแพร่กระจายมาจนถึงหมู่บ้านแห่งนี้ว่าขณะนี้มีกลุ่มโจรล่าพรหมจรรย์ออกอาละวาดเพื่อไปปล้นพรหมจรรย์ของสาวๆเหตุมาจากเป็นส่วนหนึ่งในพิธีที่จะทำให้เป็นอมตะ ซึ่งกลุ่มโจรพวกนี้ได้ไปอาละวาดตามที่ต่างๆเรื่อยมาจนถึงที่สุดท้ายคือหมู่บ้านแห่งนี้ซึ่งพวกโจรได้มีแผนการมาจับเรียมหญิงสาวพรหมจรรย์ผู้เกิดวันแข็งสาวคนสุดท้ายที่จะทำให้พิธีอมตะสำเร็จเสร็จสมบูรณ์

เมื่อมีข่าวมาถึงทุกคนเป็นห่วงเรียมมากจึงให้เรียมหนีไปที่อื่นพร้อมกับเพื่อนๆของเธอด้วย แต่ทุกคนช้าเกินไปเพราะว่าพวกโจรได้มาถึงที่หมู่บ้านแล้วและเมื่อพวกมันไม่เห็นเรียมจึงโมโหมากและได้จับคนที่บ้านเรียมเป็นตัวประกันเพื่อให้เรียมกลับมาแลกตัวด้วย โดยเรียมที่ออกเดินทางไปแล้วได้เดินทางย้อนกลับมาที่หมู่บ้านแต่ไม่สามารถช่วยคนในครอบครัวได้เพราะโจรเหล่านั้นมีอาคม หลังจากนั้นเรียมและพรรคพวกได้ไปหาหลวงตา และได้อาวุธมาคนละอย่างเพื่อใช้ปกป้องตัวเองและไปช่วยครอบครัวของเรียม เมื่อออกเดินทางก็ได้ผจญภัยต่างๆนาๆความสนุกและมิตรภาพระหว่างเพื่อนก็กำเนิดขึ้นเรื่อย ๆ ทุกคนเป็นห่วงและช่วยเหลือเกื้อกูลกันเป็นอย่างดีเสมอมา ระหว่างนั้นทางฝั่งของของแรมและคนในครอบครัวก็พยายามทำลายอาคมของพวกโจรและหนีแต่ก็ได้แค่เกือบจะหนีได้แต่ก็ไม่ได้จนพวกของเรียมมาถึงที่บ้านชายป่าที่โจรได้นำครอบครัวของเรียมมากักขังไว้ ตอนแรกเรียมและพวกจะเข้าไปแอบช่วยครอบครัวแต่ก็คิดกันว่าหากไม่กำจัดพวกโจรก็จะกลับมาสร้างความเดือดร้อนอีก จึงได้คิดแผนล่อหลอกโจรออกมาต่อสู้กันตัวต่อตัวกันทางด้านนอก โดยให้อีกคนอ้อมเข้าไปช่วยครอบครัว

มาถึงตอนนี้คนเล่าเริ่มเหนื่อยแล้ว อีกอย่างถ้าคนเล่าๆมากเกินไปจนถึงจบก็จะเป็นการสปอยเกินไปหรือเปล่าน้า เวลาไปดูตามที่ เว็บดูหนังออนไลน์ จะไม่สนุกเอาน้า เพราะฉะนั้นใครที่อยากรู้ว่าตอนต่อไปจะเป็นยังไง ความสนุกแบบละเอียดเป็นแบบไหน เรียมและพรรคพวกจะสามารถช่วยตัวประกันได้มั้ย ความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวของเรียมจะดีขึ้นมั้ยนะจากเหตุการณ์ทั้งหมดนี้ ใครที่กำลังลังเลว่าจะกดเข้าไปดูที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ดีหรือเปล่ากลัวว่าจะเบื่อบอกเลยว่าไม่เบื่อแน่นอนรับประกันได้เลย แถมเรื่องนี้จะได้นึกถึงตลกในความทรงจำที่เป็นตำนานถึง 2 คนเลยค่ะเพราะเป็นหนังเรื่องสุดท้ายของทั้งน้าค่อมและโรเบิร์ตก่อนที่จะจากไป ยังไงก็อย่าลืมไปตามดูกันให้ได้น้า

Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *