โฮมทาว ทาวอะไรก่อนเกี่ยวกับเรื่องอะไรนะ ไปฟังกัน

สวัสดีจ้าเราได้ทีโอกาสเข้ามาหาหนังดูแล้วเรื่องที่เราอยากจะมารีวิวให้ทุกคนในวันนี้คือเรื่องราวของซีรี่ย์เกาหลีที่เรากลับมาดูอีกครั้งและหวังว่าทุกคนจะชอบแน่ๆเพราะว่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้คือมันสามารถทำให้เราเพลินได้อีกแล้วนั้นเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าว่าเป็นยังไงของเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ไปเริ่มดูหนังhdกันเลย
ต้องบอกว่าเรื่องนี้เหมือนเป็นหนังฆาตกรรมเป็นแนวซีรี่ย์แบบใหม่ความซับซ้อนของซีรี่ย์มันทำให้เรารู้สึกว่าเงื่อนงำของหนังเรื่องนี้และเรื่องนี้รอการแก้เงื่อนงำให้ทุกคนอยู่นะคะปริศนาของเรื่องราวต่างๆจะสามารถผ่านมันไปได้ไหมเราต้องไปเริ่มดูกันเลยดีกว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหนเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าเหตุการณ์เริ่มต้นของหนังเรื่องนี้คือการก่อการร้ายจากเหตุที่โดนปล่อยก๊าซไปทั่วเมืองชายหนุ่มผู้ก่อเหตุเขาได้เลือกวันเทศกาลเป็นวันที่ทำให้เรื่องเกิดขึ้นและทั้งเมืองถูกทำลายและทำให้มีผู้บาดเจ็บค่อนข้างที่จะเยอะมากๆและเรื่องนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวของหนัง

เหมือนพยายามให้เราเห็นว่าการถูกหลอกให้มีปริศนาค่อนข้างเยอะแยะไปหมดของเรื่องนี้คือเป็นแบบไหนทุกคนค่าเราเล่าได้คราวๆเท่านั้นบอกเลยนะว่าเรื่องนี้คือเรื่องที่เราแนะนำอยากให้ทุกคนได้ดูหนังhdไม่น่าเชื่อเหมือนกันว่าหนังฆาตกรรมหรือไปแนวดราม่าจะสามารถทำให้เราได้เห็นว่าหนังเกาหลีซักเรื่องของประมาณนี้ก็คือทำให้เราเข้าใจได้ง่ายและไม่มีตรงไหนเลยที่เรารู้สึกว่าเราไม่โอเครเราว่านักแสดงแสดงได้ดีและการออกแบบของตัวหนังทำออกมาได้ดีหลายๆเหตุการณ์ที่เราได้เห็นในซีรี่ย์หนังเรื่องนี้เราชอบและหวังว่าทุกคนจะชอบเช่นเดียวกันอย่างที่เราบอกไปว่าเรื่องนี้คือเป็นแบบนักสืบที่เราต้องค้นหาความจริงว่ามันคือเรื่องจริงไหมอยากให้ทุกคนเข้าใจว่าสิ่งที่เราเอามาพูดครั้งนี้เราไม่ได้อวยว่าซีรี่ย์มันดีมากๆแต่เราเพียงอยากบอกว่าเราโอเครกับเรื่องราวต่างๆของการประกอบการเล่าเรื่องของเขาเท่านั้นเราชอบมากๆ

บทสรุปของเรื่องราวของหนังเรื่องนี้เรามองว่าสิ่งที่เขากำลังจะอธิบายให้เรารับรู้คือเรื่องนี้ทำออกมาได้ดีจนต้องปรบมือให้เลยทีเดียวเอาเป็นว่าถ้าใครอยากดูเรื่องนี้เราแนะนำให้ดูเลยจ้าสนุกแบบที่ทุกคนรอคอยอย่างแน่นอนไม่ต้องพูดอะไรมากด้วยการดูหนังhdเรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่เขาได้สร้างเรื่องราวดีๆให้เราได้รับรู้ว่าการใช้ชีวิตแบบระวังจะต้องใช้แบบไหนและเรื่องนี้ก็เป็นเหมือนข้อคิดทำให้เราคิดตามที่เขาอยากจะสื่อแบบที่บอกไปข้างต้นก็ถ้าผิดพลาดตรงไหนยังใช้คำพูดแบบเดิมต้องขออภัยไว้ด้วยนะคะและสำหรับค่ำคืนนี้คือเราขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้หวังว่าสิ่งที่เราเอามาพูดวันนี้จะมีประโยชน์สำหรับทุกคนมากเลยนะคะก่อนจากกันขออวยพรให้ทุกคนมีความสุขในวันขึ้นปีใหม่นี้และหวังว่าผ่านไปในปีใหม่ทุกคนจะยังสุขภาพร่างกายแข็งแรงแบบเดิมและมาอ่านรีวิวของเราแบบเดิมนะคะ
นั้นเราไปก่อนนะคะทุกคนแสดงความยินดีอะไรที่จะเกิดขึ้นในวันปีใหม่ด้วยน้าถือว่าเรามาอวยพรให้ก่อนเกิดวันสำคัญๆอะไรทั้งสิ้นบายๆจ้าแล้วห้ามลืมดูหนังhdกันน้า

Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *