แอคชั่นแบบใหม่แบบสับ Avatar The Last Airbender

มาเริ่มกันเลยดีกว่าแต่ก่อนอื่นขอสวัสดีจ้าทุกคนก่อนนะคะเพราะว่าวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูหนัง2024เรื่องใหม่ที่เข้าได้ไม่นานนี้เองอยากให้ทุกคนได้รับความสนุกจากหนังเรื่องนี้มากๆต้องบอกว่าเรียกนี้เขาดัดแปลงมาจากการ์ตูนหรือหนังในสมัยเราเด็กๆเชื่อว่าทุกคนต้องเคยผ่านหน้าผ่านตามาอย่างแน่นอนและเรื่องนี้เขาเลยเอาคนจริงๆมาเล่นให้มันดูมีอะไรมากขึ้นและเชื่อว่าเรื่องนี้จะทำให้ทุกคนติดใจอย่างแน่นอนเพราะว่าเขาผสมผสานและคุณภาพเรื่องนี้ทำออกมาได้ดีและสำหรับเราแล้วเรื่องนี้ไม่สามารถปล่อยผ่านไปได้นะ
เพราะว่าความสนุกมันเริ่มจากตรงนี้เลยไปเริ่มกันเลยเรื่องนี้เขาดำเนินเรื่องด้วยการอยู่แบบสี่ธาตุอาทิเช่นดินน้ำลมไฟและคนที่มีพลังวิเศษเขาเรียกท่านนี้ว่าอวตารเขาสามารถใช้พลังทั้งหมดที่เราพูดนี้ได้ซึ่งถ้าทุกคนอยากจะรู้ว่าเรื่องราวของเรื่อวนี้เป็รชนอย่างไรต่อเราแนะนำให้ลองจิ้มเปิดดูหนัง2024ตอนนี้เลยเพราะว่าเขายังอยู่ในเน็ตฟิคนะค่าทุกคนก็เลยอยากจะลองแนะนำให้ไปหาดูกันเดี๋ยวนี้เลยสุดท้ายเรื่องราวของทั้งหมดนี้จะเป็นแบบไหนทุกคนจะชอบหรือไหมเราไม่รู้เลยว่าสิ่งที่เราเอามาเล่าวันนี้นั้นทุกคนจะชอบไหมแล้วรู้สึกแบบไหนในการอ่านรีวิวของเราวันนี้แต่ยังไงแล้วเราก็ยังอยากให้ทุกคนชื่นชอบของเราอยู่ดีนะคะเอาเป็นว่าเราขอจบรีวิวการเล่าเรื่องของหนังไว้เพียงเท่านี้แต่ขอไปต่อด้วยอารมณ์หลังจากดูหนัง2024เรื่องนี้เสร็จแล้วจะเป็นแบบไหนไปฟังกันต่อได้เลย

ความรู้สึกของเราหลังจากที่ดูหนัง2024เรื่องนี้จบก็ต้องบอกเลยนะว่าเขาก็ยังทำออกมาในรูปแบบที่เรียกได้ว่าไปในทางที่ดีสำหรับเราแล้วการดูครั้งนี้มันเพลินแบบมากๆเนื้อเรื่องแม้ว่ามันอาจจะดูง่ายไปไหนแต่บอกเลยนะว่าพอเอามาดัดแปลงแบบเอามนุษย์มาเล่นเรื่องนี้นี้ทำได้ดียอดเยี่ยมเลยอะต้องปรบมือให้กับความคิดสร้างสรรค์ของเขาจริงๆถือว่าสำหรับเราแล้วเราไม่ได้รู้สึกผิดหวังอะไรเลยถือว่าเรื่องนี้เขาทำออกมาได้ดีเลยด้วยซ้ำสุดท้ายก่อนจะหมดคำพูดของเรื่องความรู้สึกเราจะไปพูดต่อถึงเรื่องการขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเป็นกำลังใจให้ในการดูหนังของเรามีประโยชน์สำหรับคนอื่นและก็ต้องกราบขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะคะสุดท้ายก่อนที่เราจะขอตัวไปนอนต้องบอกว่าเรื่องนี้เราตั้งใจมี่จะเขียนมากๆเพราะว่าเดือนนี้เราตั้งใจว่าทั้งเดือนจะหาอะไรทำแต่สุดท้ายเรื่องนี้คือเรื่องที่เรานึกถึงมีหนังมากมายที่เราสามารถเขียนได้แต่ที่เราเลือกเรื่องนี้มาเพราะเราคิดว่าเรื่องนี้คือเรื่องที่พึ่งมาและคิดว่าทุกคนหน้าจะชอบในสิ่งที่เราเลืกมาให้ก็ถ้าตรงไหนมันไม่โอเครเราก็เลยต้องมาขอโทษไว้ก่อนเพื่อคนที่เข้ามาอ่านและไม่ชอบในสิ่งที่เรารีวิว

สำหรับวันนี้เราจบการรีวิวแบบจริงๆแล้วจ้าถ้าตรงไหนไม่ตรงกับสิ่งที่เราพูดทุกคนสามารถไปหาความจริงกันได้เลยนะคะแต่นี้ไม่ใช่โคนันไม่ต้องหาความจริงอะไรทั้งนั้นเพราะสิ่งที่เราพูดนั้นจริงเสมอสำหรับวันนี้ไปก่อนนะคะบายๆ

Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *