อย่ามาหลอกกันจะดีกว่า

สวัสดีค่ะ คุณเคยถูกโดนโกหกและไม่รู้จะจบสิ้นวันไหนไหมเราคนนึงที่รู้สึกว่าความรู้สึกของการเป็นคนที่เหมือนโดนมองข้ามนั้นรู้สึกแบบไหนแล้วยิ่งเป็นแบบนี้มาตลอดยิ่งรู้สึกว่าการอยู่คนเดียวคือสิ่งที่เรามองว่ามันไม่ได้แย่แต่การเจอความรักที่ดีทำไมมันยากจังเลยอยากรู้ไหมว่าเราไปดูหนังใหม่เรื่องนี้มาจากไหนถ้าอยากรู้แล้วนั้นเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าจะได้เข้าใจในสิ่งที่เรากำลังพูดถึงแต่ก่อนที่เราจะไปเริ่มอยากรู้ว่ามันยากมากเลยหรอกับการรักใครแค่คนเดียวโดยไม่นอกใจมันคงยากสำหรับกับบางกลุ่มเพราะว่าเขาไม่เคยรักใครจริงๆเลยสักคนรักเพียงแต่ตัวเองโดยมองข้ามทุกอย่างไปหมดเหมือนตอนนี้เรากำลังเป็นตัวอะไรสักอย่างที่เขามองข้ามไม่ได้สนใจความรู้สึกอะไรเราอีกแล้วยิ่งอยู่ด้วยยิ่งรู้สึกว่าตัวเองหมดค่าเหมือนต้องทนอยู่กับคนที่เห็นแก่ตัวจริงๆ
นี่ไม่ได้จะมาพูดถึงเรื่องการดูหนังใหม่หรอกนะแต่เรามาพูดถึงโลกความเป็นจริงของการใช้ชีวิตคุณไม่ต้องเชื่อก็ได้แต่เราเชื่อว่าถ้าผู้หญิงเป็นคนอ่านโพทย์นี้ของเราจะต้องเดาได้ไม่ยากว่าเรากำลังรู้สึกอะไรอยู่ตอนนี้เพราะว่าเรื่องบางเรื่องมันไม่สามารถห้ามจิตใจของคนได้จริงๆและเราก็เชื่อว่าถ้าตอนนี้ทุกคนกำลังฟังกันอยู่การที่เรามาพูดวันนี้คือเรื่องราวของการพูดถึงหนังเกี่ยวกับชีวิตจริงๆนี้ละเพราะเชื่อว่าครั้งหนึ่งทุกคนเคยอกหักอย่างแน่นอนและการร้องขอความรักจากคนที่หมดใจไม่มีวันเป็นผลอย่างแน่นอนและทั้งนี้ทั้งนั้นเราขอให้ทุกคนมีชีวิตใหม่และเริ่มต้นใหม่อย่ามาจมปลักกับความรักที่ไม่รู้ว่าวันไหนมันจะเป็นวันของเราสำหรับเรื่องนี้ที่เรานำมาเขียนบอกเลยว่าดูหนังใหม่เรื่องไหนก็ไม่สนุกเท่าหนังชีวิตของคนคนนึงและต่อไปนี้คือจุดจบที่เราคิดว่ามันควรที่จะต้องจบได้แล้ว

ใครที่กำลังติดตามเรื่องราวทั้งหมดนี้ไม่ต้องมาสงสารเรานะเราแค่ทำออกมาเพราะเชื่อว่าทุกคนจะต้องมีชอบเนื้อหาที่เรากำลังพิมพ์อยู่บางละเพราะเราเชื่อว่ามีคนบางคนที่กำลังเป็นเหมือนเราตอนนี้เป็นมากกว่าที่คนอื่นคิดไว้ซะอีกทุกคนข้างนอกหรือไม่รู้จักเราโดยตรงจะมองว่าเราเป็นคนที่เข็มแข็งดูเป็นคนไม่ยอมใครดีแต่เราเชื่อว่าตอนนี้คุณกำลังคิดผิดมันไม่ได้เป็นแบบนั้นเลยทุกอย่างมันแย่สำหรับเรามากในตอนนี้แต่เราก็ยังเชื่อนะว่าถ้าเราไปในจุดที่เราคิดว่าตอนนี้มันกำลังดีก็เลยอยากบอกทุกคนว่าเราชอบความเป็นอยู่ตอนนี้มากและก็ต้องขอบคุณทุกคนด้วยนะมาอ่านการพิมพ์ของเราในวันนี้เดี๋ยวเรื่องต่อไปเราจะเอาหนังมารีวิวให้ทุกคนฟังกันดีกว่าก่อนที่จะเอาเรื่องอื่นมารีวิวเราจะต้องขอตัวไปดูหนังใหม่ให้มากกว่าเดิมเผื่อที่จะได้มีเรื่องมาโม้ให้ทุกคนฟังกันเยอะๆนะคะหรือเรียกอีกอย่างว่าการมาโม้ให้ทุกคนฟังกันดีกว่า

สุดท้ายก่อนที่เราจะไปแล้วเราต้องขอบคุณทุกคนนะที่ยังมาอ่านเกี่ยวกับที่เรามาพูดมากให้ทุกคนฟังกันนั้นเดี๋ยวถ้าหาดูหนังเรื่องใหม่ได้แล้วมาเจอกันอีกทีเรื่องหน้านะสำหรับวันนี้เราขอตัวก่อนนะค่าถ้าผิดพลาดตรงไหนไปต้องขออภัยไว้ด้วยนะครับเพราะเราก็ตั้งใจที่จะพิมพ์ไว้แบบนี้เพื่อที่จะให้ทุกคนมาวิจารณ์เราสำหรับวันนี้เราขอตัวก่อนนะครับ

Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *