นาค พี่นาค แม่นาค อะไรเป็นนาคนี่เอามารียูสเป็นหนังหลอนกันได้หมดสิน่า

นาค หรือรวมๆก็นาจะพูดถึงการบวชนาคนั่นแหละ มันก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับศาสนาและความเชื่อที่คู่กับสังคมไทยเรามาตั้งแต่โบราณ การที่มีลูกชายของทุกๆบ้านคนไทยจะเชื่อว่าหากได้เกาะชายผ้าเหลืองแล้วพ่อแม่จะได้ขึ้นสวรรค์ ซึ่งก็ไม่มีใครรู้ว่าจริงหรือเปล่าแต่ก็ทำตามๆกันมาตั้งแต่สมัยไหนแล้วว่า อายุถึง 21 ปีนอกจากเกณฑ์ทหารก็ต้องบวชทดแทนคุณพ่อแม่ แต่ใครจะรู้ล่ะเพราะกรรมของแต่ละคนไม่เท่ากัน หลายคนได้บวชอย่างสมบูรณ์แต่กลับมีอีกหลายคนที่ตั้งใจจะบวชแต่ก็ไม่ได้บวชสมความตั้งใจ เว็บดูหนังผีออนไลน์ ได้นำหนังผีออนไลน์สนุกๆแฝงความรู้เรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้รับชมกันแล้วนะคะ สามารถเข้า เว็บหนังผีออนไลน์ และไปรับชมรวมถึงยังมีหนังอื่นๆอีกเพียบสนุกทุกเรื่องเลยต้องไปตามกันแล้ว
เรื่องนี้ก็เริ่มจากแก๊งตุ๊ด 3 คนได้ไปบนบานสานกล่าวว่า ถ้าได้สมดังปรารถนาแล้วจะบวชที่วัดแห่งนี้ที่เป็นวัดที่อยู่ในป่าห่างไกลแห่งหนึ่ง เมื่อมาถึงบรรยากาศรอบๆก็ดูน่ากลัวและทำให้ขนหัวลุกไปตามๆกัน แต่มีเพื่อนในนั้นคนหนึ่งได้มีความรู้สึกว่าเหมือนมีใครมองพวกเขาอยู่ตลอดเวลา และยังเหมือนเห็นใครแว๊ป ๆ ที่ศาลหน้าวัด เมื่อจะเข้าไปดูใกล้ๆก็ต้องตกใจเมื่ออยู่ ๆ ก็มีใครมาเรียกไปที่ด้านในวัด เมื่อเข้าไปภายในก็เจอเพียงเณรและเด็กวัด เณรบอกว่าหลวงพ่อไม่อยู่ไปรับกิจนิมนต์ของญาติที่ต่างจังหวัดอีกหลายวันจึงจะกลับมา เมื่อรู้ว่าพวกเจ๊มาเพื่อจะบวชที่วัดนี้ทุกคนก็ตกใจและบอกว่าที่วัดแห่งนี้ไม่มีใครมาบวชนานมากแล้วเพราะไม่เคยมีใครมาบวชได้เป็นพระสำเร็จเลยสักคน พวกเจ๊กับเพื่อนก็แปลกใจแต่เมื่อถามหาเหตุผลก็ไม่มีใครตอบ ตอนนี้ไม่มีใครที่จะสามารถบวชให้กับพวกเขาได้ เมื่อเห็นดังนั้นพวกเจ๊ๆก็บ่นและเริ่มสบถคำด่าต่างๆนานา

และเรื่องแปลกๆก็เริ่มเกิดขึ้น ซึ่งเณรได้บอกว่าที่แห่งนี้มีพระอยู่แค่ 2 รูปเท่านั้นคือหลวงพ่อและเณร แต่พวกเจ๊ได้เจอกับพระอีกรูปที่เป็นพระหนุ่มๆก็ยังยืนยันว่าเห็นจริงๆ เมื่อเด็กวัดได้ยินก็ถึงกับหน้าถอดสีแต่ก็ไม่ได้พูดอะไร ได้แต่พากันเดินหนีออกไป และได้พาพวกเจ๊กับเพื่อนไปนอนที่กุฎิอีกหลังที่อยู่ด้านท้าย เมื่อมาถึงกุฎิเจ๊บีบีได้พยายามเก็บของแล้วเดินสำรวจไปตามกุฎิหลังนั้นแต่ก็เริ่มเจอเรื่องแปลกๆและบังเอิญทำของล่วงไปที่ใต้เตียงเมื่อพยายามที่จะเก็บก็คลำไปเจอกับมือใครบางคน เจ๊บีบีตกใจมากและเริ่มกรี๊ดจนทุกคนตกใจและวิ่งเข้ามาดูว่าเกิดอะไรขึ้นและเรื่องราวสยองก็กำลังเริ่มต้นขึ้นเมื่อสิ่งที่พยายามแสดงตัวเริ่มทำสิ่งต่างๆที่น่าสยดสยองขึ้นกับทุกคนภายในวัดเรื่อย ๆ โดยที่พวกเขาต้องช่วยเหลือกันและกันเพื่อให้รอดพ้นจากอันตราย

ครั้งนี้จนกว่าหลวงพ่อจะกลับมาแล้วพวกเขาจะได้บวชตามที่ตั้งใจไว้ แท้ที่จริงแล้วผีที่มาก่อกวนพวกเขาคือ นาคนนท์ ที่ผิดหวังกับการที่ตนไม่ได้บวชเพราะเสียชีวิตตอนที่เป็นนาคและกำลังจะบวชแต่ก็โดนคู่อริใช้หินขว้างจนตายคาชุดนาควิญญาณจึงวนเวียนอาฆาตคนที่จะมาบวชอยู่ที่นี่ไม่ไปไหนและคนที่จะมาบวชวัดนี้จะต้องตายทุกคน เพราะผีนาคนนท์บอกว่ากูไม่ได้บวชใครก็จะไม่ได้บวชทั้งนั้น ผีนาคได้เข้าไปก่อกวนและหลอกหลอนทุกคนจนไม่มีใครได้อยู่เป็นสุข จนทุกคนได้ตามหาประวัติความเป็นมาและสาเหตุต่างๆจากคนเก่าแก่และญาติของนาคนนท์จนได้คิดวิธีแก้ไข เพื่อให้ผีนาคไปสู่สุขติไม่มาละลานพวกตน และพวกตนจะได้บวชได้อย่างราบรื่นนั่นก็คือการที่ต้องช่วยทำพิธีให้ผีนาคนนท์ได้บวชอย่างสำเร็จ ซึ่งในพิธีก็ได้ทำโดยเณร พระเพียงรูปเดียวที่เหลืออยู่ภายในวัด เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปต้องไปตามต่อที่ เว็บดูหนังผีออนไลน์ นะคะ

Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *