หนังบู๊สุดเดือดต้องเรื่อง Infinite

เคยมั้ยที่คุณสามารถมีทักษะหรือความสามรถพิเศษบางอย่างทั้งๆที่ไม่เคยมีใครสอนหรือพึ่งเคยทำสิ่งนั้นเป็นครั้งแรกซึ่งนั่นมันอาจจะเป็นเพราะว่าเมื่ออดีตชาติคุณก็เคยมีทักษะหรือทำสิ่งนั้นมาก่อนแล้วเพียงแต่ว่าตัวของคุณเองอาจจะยังไม่รู้ตัว ทุกคนวันนี้เรามีหนังบู๊ดุเดือดมันส์หยดยิ๋งๆมาฝากกันด้วยน้าจาก เว็บดูหนังออนไลน์ หนังที่มีเรื่องว่า Infinite เรื่องราวจะลุ้นและสนุกมากแค่ไหนนั้นต้องไปดูต่อที่ เว็บดูหนังออนไลน์ น้า
เรื่องก็เริ่มที่เรื่องราวของ Infinite กลุ่มที่มีทักษะพิเศษที่สามารถระลึกชาติได้โดยพวกเขานั้นก็ได้ถูกแบ่งเป็น 2 กลุ่มเพื่อแย่งชิงอำนาจกันฝ่ายหนึ่งเรียกตัวเองว่าผู้เชื่อพวกเขาพยายามทุ่มเททุกอย่างเพื่อปกป้องมวลมนุษยชาติส่วนอีกฝ่ายคือพวกผู้ทำลายล้างผู้ที่เห็นอำนาจที่เกิดขึ้นกับตัวของเขานั้นมันก็เป็นแค่คำสาปแช่งซึ่ง 2 ฝ่ายนี้ ต่างก็มีเทคโนโลยีของตนเพื่อพยายามปกป้องหรือทำลายล้างนั่นก็ขึ้นอยู่กับว่าฝ่ายไหนกันแน่ที่จะเป็นผู้ชนะซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดที่เล่ามานั้นมันก็เป็นเพียงความฝันของชายชื่อว่าอีวานซึ่งเขานั้นก็เป็นพระเอกของเรื่องในทุกๆวันที่เขาตื่นขึ้นมาเขาก็คิดเสมอว่าสิ่งที่เขาฝันมันก็เกิดจากโรคทางจิตเวชที่เขาเป็นหรือไม่เขาก็คงหลอนไปเองซึ่งประวัติของเขาในอดีตนั้นมันก็ไม่ได้ขาวสะอาดนัก

เพราะเมื่อ 6 ปีที่แล้ว เขาเคยหลอนจนเผลอไปทำร้ายคนด้วยมือเปล่าทำให้เขาถูกส่งตัวไปที่สถานบำบัดจิตและด้วยเหตุผลนี้ทำให้ไม่ว่าเขาจะไปสมัครงานที่ไหนก็ไม่มีที่ไหนรับเขาเข้าทำงานเลยเมื่อต้องการเงินในการดำรงชีวิตเขาจึงรีบกลับมาที่บ้านแล้วทำการหลอมเหล็กเป็นดาบซามูไรซึ่งเขามีทักษะในการตีดาบติดตัวมาตั้งแต่เกิดทั้งๆที่ไม่เคยมีใครสอนเลยเมื่อตีดาบเสร็จก็รีบนำมันไปขายให้กับรอนนี่พ่อค้ายาเพื่อแลกกับยาโคสปริงที่ทำให้เขาหลับได้ในแต่ละวันแต่พระเอกก็ไม่ได้มีทักษะเพียงอย่างเดียวเขายังมีทักษะในการรู้ส่วนประกอบของกระสุนด้วยเขาก็ไม่รู้ว่ามันมาอยู่ในหัวได้อย่างไรหลังจากที่รอนนี่ได้ดาบไปเขาก็ใช้มันฟันไปที่แขนของเด็กทำให้พระเอกต้องเข้าไปช่วยและหนีออกมาแต่จู่ๆเขาก็เห็นภาพหลอนแล้วร่วงตกลงมาบนหลังคารถจนหมดสติแล้วก็ถูกตำรวจจับไป ภาพตัดมาที่ Infinite ฝั่งดีเมื่อพวกเขาเห็นดาบของพระเอกก็พุ่งเป้าไปที่พระเอกที่อาจจะเป็นเทดเวย์ที่กลับชาติมาเกิดเมื่อพระเอกถูกนำตัวมาสอบสวนจู่ๆก็มีชายคนหนึ่งเดินเข้ามาเขาพูดถามเกี่ยวกับความทรงจำในอดีตพร้อมกับของทีละชิ้นแต่พระเอกก็จำไม่ได้เลย

แล้วขณะที่ชายคนนั้นกำลังพยายามจะฟื้นความทรงจำให้เขาก็มีรถคันนึงขับพุ่งเข้ามาช่วยพระเอกหนีแต่ชายคนนั้นที่ชื่อว่าบ๊าทเฮิร์ตเขาก็ขับรถพุ่งชนทุกอย่างที่ขวางหน้าจนสถานีตำรวจพังเละ พอขับมาที่ด้านนอกคนที่มาช่วยเขาเธอชื่อนอร่าเธอก็ได้ใช้โหมดพิเศษของรถสลับพวงมาลัยไปให้พระเอกขับเพราะมันคือทักษะของเขาแล้วในที่สุดพวกเขาก็สามารถหนีออกมาได้นอร่าได้เล่าว่าบ๊าทเฮิร์ตกับพระเอกเคยเป็นเพื่อนกันมาก่อนแล้วบอกว่าภาพที่อยู่ในหัวก็คือเรื่องในอดีตชาติของเขาถ้าอยากรู้ก็ต้องไปกับเธอพวกเขาได้ไปที่ฮับที่ปฏิบัติการรับของ Infinite ฝ่ายดีเขาได้เจอกับการิกเธอได้เล่าว่า 300 ปีที่ ผ่านมาเทดเวย์และบ๊าทเฮิร์ตได้สร้างดิเอ็กซ์ขึ้นมันคืออาวุธร้ายแรงที่สามารถทำลายล้างโลกได้ต่อมาบ๊าทเฮิร์ตได้หมดศรัทธาและคิดจะล้างโลกแต่เทดเวย์ได้เอามันไปซ่อนทางเดียวที่จะหาดิเอ็กซ์เจอก็คือการหาตัวพระเอกหรือเทดเวย์ให้เจอจะได้นำไปสู่ดิเอ็กซ์นั่นเองแล้วเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปโลกจะถูกทำลายหรือไม่ต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *