หนังดังแนวแค้นฝังใจ กับเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 7

หนังสุดปังที่อยากจะนำเสนอ นั่นก็คือเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 7 นั่นเองทุกคน รับรองใครได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วต้องติดใจอย่างแน่นอน สนุกทันใจคนดูหนังอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าก่อนที่ทุกคนจะไปดูหนังกัน ลองมาฟังสปอยของ เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 7 กันก่อนดีกว่าทุกคน
หลังจากที่ ก้องภพ โดนพ่อก้องกิจ เอาตัวเองไปเปรียบกับ เดี่ยว งานนี้บอกเลยว่า ก้องภพ เองก็ยอมไม่ได้เช่นกัน ก้องภพ ก็เริ่มทำทุกอย่างทั้งปรับปรุงตัวเอง และก็เริ่มคิดหาทางทำลายทุกอย่างของเดี่ยว ทาง เดี่ยว ก็แค้นใจกับก้องภพ เหมือนกัน ทุกวันนั่งรอวันที่จะเอาคืน ก้องภพ ให้ได้เช่นกัน และยิ่งเห็นว่าผิง ไปสนิทสนมกับ ก้องภพ ก็โกรธเคืองมาก บอกเลยว่า เดี่ยวนี่ไม่ธรรมดานะทุกคน เห็นหน้าใส ดูใจนี่ แอบร้ายไม่เบาเลยแหละ เพราะเดี่ยว หาทางตามแก้แค้น ก้องภพ ทุกเวลา โดยที่หลายคนคาดไม่ถึงเลย ทาง ก้องภพ ก็ชอบทำตัวเกเร เพราะอยากให้ผิงสนใจ และก็เป็นแบบนั้นจริงๆ ผิงตามจิก ก้องภพ มาเรียนจนได้ และในที่สุด ก้องภพ ก็กลับมาเรียนจนจบ กว่าจะจบเล่นเอาผิงเอือมระอาไปหลายรอบเลย

ส่วนเดี่ยว ที่ยังคงอยู่กับความแค้น ความเจ็บปวดใจ ก็เริ่มไปคุยกับคนที่ขื่อ อานนท์ ซึ่งเป็นเจ้าของบริษัทที่เป็นคู่แข่งการค้ากับก้องกิจ บอกเลยว่า อานนท์ เห็นเดี่ยวแล้วถูกชะตาเลยจึงรับเลี้ยงเดี่ยวทุกอย่าง เพราะเมื่อก่อน อานนท์ ก็เริ่มจากคนที่ไม่มีอะไรติดตัวเลยเหมือนกัน แต่ด้วยความมุมานะ จึงสำเร็จได้เหมือนทุกวันนี้นี่เอง พออานนท์เห็นเดี่ยว ก็นึกถึงตัวเองสมัยก่อน เลยอยากได้คนแบบนี้มาเป็นลูก พอก้องกิจรู้ว่าเดี่ยวจะไปอยู่กับ อานนท์ ก็ตกใจเพราะอานนท์ เป็นคนไม่ดี ทั้งโหด และขี้โกงสารพัด แต่บอกอย่างไร เดี่ยวก็ไม่ฟัง เป็นไงล่ะเริ่มอยากดูหนังแล้วใช่ไหมล่ะ บอกแล้วมันสนุกจริงๆ ไม่นานเดี่ยวกับ ก้องภพก็กลายมาเป็นคนที่บาดหมางกันทั้งเรื่องงาน และหัวใจ เดี่ยวหาทางช่วยอานนท์โค่นก้องกิจอย่างเต็มรูปแบบ ส่วนก้องภพ ก็ช่วยพ่อก้องกิจ ดูแลกิจการเป็นอย่างดี เพื่อต่อกรกับเดี่ยว ซึ่งบอกเลยว่าเมื่อสร้อยเห็นว่า เดี่ยว เริ่มตั้งตัวได้ ก็ไม่ได้ดีใจเลย แถมยังหาทางขวางความสำเร็จของลูกด้วยซ้ำ

จนวันหนึ่งสร้อยโดนรถชน เสียเลือกมาก ด้วยความเป็นห่วงแม่ เดี่ยวอาสาให้เลือดแม่ทันที แต่ปรากฏว่า ให้ไม่ได้ และแบบนี้เอง เดี่ยวเริ่มคิดย้อนกลับไปเลยว่า เขาต้องไม่ใช่ลูกของแม่สร้อยอย่างแน่นอน ทั้งแผลที่หลัง ที่เหมือนกับก้องภพด้วย ทั้งความรักความห่วงใย ซึ่งมันชัดเจนมากที่ แม่สร้อยรัก ก้องภพ มากกว่า เดี่ยวไม่รอช้า รีบหาทางตรวจดีเอ็นเอทันที โดยใช้เส้นความเป็นลูกเลี้ยงของอานนท์นี่แหละ และเมื่อผลออกมาคือ สร้อยไม่ใช่แม่ของเดี่ยว ซึ่งเป็นอะไรที่เดี่ยวโกรธมาก และเพื่อความแน่ใจมากไปกว่านั้น เดี่ยวก็ทำทุกทางเพื่อตรวจดีเอ็นเอกับจินดา จนรู้ว่า แท้จริงแล้ว เดี่ยวเป็นลูกของจินดา เมื่อสร้อยหายดีและออกจากโรงพยาบาลแล้ว พอรู้ว่าเดี่ยวรู้ความจริงทุกอย่างแล้วก็ตกใจมาก เพราะเดี่ยวไม่ใช่คนธรรมดาเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ทั้งน่ากลัวและโหด ตั้งแต่ไปอยู่กับอานนท์ และทางเดี่ยวก็เอาเรื่องนี้ไปบอก ก้องกิจ ให้รู้ความจริง ซึ่งบอกเลยว่าโกรธสร้อยมากที่กล้าทำเรื่องชั่วช้าได้ถึงเพียงนี้ เอาล่ะขอเล่าเท่านี้ก่อนนะทุกคน เอาเป็นว่ามาลุ้นดูหนังตอนจบดีกว่าว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป

Author: Kaylee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *