Category: Uncategorized

Posted in Uncategorized

นาค พี่นาค แม่นาค อะไรเป็นนาคนี่เอามารียูสเป็นหนังหลอนกันได้หมดสิน่า

นาค หรือรวมๆก็นาจะพูดถึงการบวชนาคนั่นแหละ มันก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับศาสนาและความเชื่อที่คู่กับสังคมไทยเรามาตั้งแต่โบราณ การที่มีลูกชายของทุกๆบ้านคนไทยจะเชื่อว่าหากได้เกาะชายผ้าเหลืองแล้วพ่อแม่จะได้ขึ้นสวรรค์ ซึ่งก็ไม่มีใครรู้ว่าจริงหรือเปล่าแต่ก็ทำตามๆกันมาตั้งแต่สมัยไหนแล้วว่า อายุถึง 21 ปีนอกจากเกณฑ์ทหารก็ต้องบวชทดแทนคุณพ่อแม่ แต่ใครจะรู้ล่ะเพราะกรรมของแต่ละคนไม่เท่ากัน หลายคนได้บวชอย่างสมบูรณ์แต่กลับมีอีกหลายคนที่ตั้งใจจะบวชแต่ก็ไม่ได้บวชสมความตั้งใจ เว็บดูหนังผีออนไลน์ ได้นำหนังผีออนไลน์สนุกๆแฝงความรู้เรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้รับชมกันแล้วนะคะ สามารถเข้า เว็บหนังผีออนไลน์ และไปรับชมรวมถึงยังมีหนังอื่นๆอีกเพียบสนุกทุกเรื่องเลยต้องไปตามกันแล้ว

Posted in Uncategorized

หนังบู๊สุดเดือดต้องเรื่อง Infinite

เคยมั้ยที่คุณสามารถมีทักษะหรือความสามรถพิเศษบางอย่างทั้งๆที่ไม่เคยมีใครสอนหรือพึ่งเคยทำสิ่งนั้นเป็นครั้งแรกซึ่งนั่นมันอาจจะเป็นเพราะว่าเมื่ออดีตชาติคุณก็เคยมีทักษะหรือทำสิ่งนั้นมาก่อนแล้วเพียงแต่ว่าตัวของคุณเองอาจจะยังไม่รู้ตัว ทุกคนวันนี้เรามีหนังบู๊ดุเดือดมันส์หยดยิ๋งๆมาฝากกันด้วยน้าจาก เว็บดูหนังออนไลน์ หนังที่มีเรื่องว่า Infinite เรื่องราวจะลุ้นและสนุกมากแค่ไหนนั้นต้องไปดูต่อที่ เว็บดูหนังออนไลน์ น้า

Posted in Uncategorized

หนังดังแนวแค้นฝังใจ กับเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 7

หนังสุดปังที่อยากจะนำเสนอ นั่นก็คือเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 7 นั่นเองทุกคน รับรองใครได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วต้องติดใจอย่างแน่นอน สนุกทันใจคนดูหนังอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าก่อนที่ทุกคนจะไปดูหนังกัน ลองมาฟังสปอยของ เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 7 กันก่อนดีกว่าทุกคน

Posted in Uncategorized

หนังดีเรื่องราวปังเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ “ตอน คุณชายธราธร”

และในวันนี้ก็จะพาทุกคนย้อนไปดูหนังเรื่องราวสุดปังของเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑา ที่ได้ขนเรื่องราวความสนุก น่าติดตามและพล็อตเรื่องที่น่าสนใจให้เหล่าคนที่ดูหนังเรื่องนี้ได้เข้าใจง่าย ไม่มีความซับซ้อนที่จะต้องมานั่งตีความให้ปวดหัวกันเลยทีเดียว และหนังเรื่องนี้ก็ได้ถูกสร้างขึ้น เหมือนเอาใจคนที่ชอบดูหนังให้ได้ฟินกันถึงห้าตอนกันเลยทีเดียว แล้วหนังห้าตอนนี้มีเรื่องอะไรกันบ้างมาดูกันเลย ในที่ตอนที่หนนึ่งก็จะพบกับคู่พระนางอย่าง “เกรซ-วรินทรและพรีม-รณิดา” ที่มาร่วมถ่ายความฟินให้กับคนดูถึงหน้าจอใน“ตอน คุณชายธราธร”กัน ต่อมาในตอน คือ “ตอน คุณชายปวรรุจ ที่ได้พระนางอย่าง…

Posted in Uncategorized

หนังดีเรื่องราวปังเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ “ ตอน คุณชายปวรรุจ”

และในวันนี้ก็จะพาทุกคนย้อนไปดูหนังเรื่องราวสุดปังของเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑา ต่อจากตอนที่หนึ่งกัน และตอนนี้ที่สองนี้มีชื่อตอนว่า “คุณชายปวรรุจ” และนี่ก็เป็นอีก หนึ่งในห้าตอนของหนังเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาและก็ต้องขอบอกว่าสำหรับในตอนที่สองนี้เรื่องราวความฟิน ความปัง แถมความละมุนของพระนางไม่แพ้กับ “ตอนของคุณชายธราธรอย่างแน่นอน และหนังในเรื่องนี้ก็ได้พระนางสุดทั้งหล่อและสวยอย่าง “โป๊ปและมิว” ที่ได้จูงมือร่วมการถ่ายและสื่อสารอารมณ์ออกมาได้เป็นอย่างดี จึงทำให้คนที่ดูหนังได้ประทับกับความจิ้นที่เคมีเข้ากันแบบสุด ๆ จนทำให้กับเป็นกระแสปังสนั่นโซเชียลกับคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการบันเทิง…

Posted in Uncategorized

ดูหนังฟรีแนววิทยาศาสตร์เรื่อง Finch

เรื่องราวเกี่ยวกับโลกอนาคตที่มนุษย์ไม่สามารถสัมผัสแสงแดดได้อีกต่อไปเพราะแสงจากดวงอาทิตย์มันก็จะแผดเผาทุกสิ่งทุกอย่างในโลกใบนี้ด้วยความร้อนระอุที่พุ่งสูงขึ้นมากกว่า 60 องศาเซลเซียสจนทำให้ผู้คนทั่วโลกรวมถึงต้นไม้นาๆชนิดต่างก็ค่อยๆทยอยตายจากไป หนังเรื่องนี้เป็นหนังแนววิทยาศาสตร์ธรรมชาติบอกเลยว่าดีมากๆก็เลยหยิบมาสปอยให้ทุกคนอีกครั้งซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นหนังดีจาก เว็บดูหนังออนไลน์ ชื่อเรื่องว่า Finch หนังจะสนุกและลุ้นมากแค่ไหนต้องไปตำกันแล้วค่ะตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะที่เดิมเลย

Posted in Uncategorized

หนังเก่า ที่ยังอยู่ในใจ เรื่อง บ่วงรัก

ใครที่กำลังหาหนังเก่าๆ ดูวันนี้ขอนำเสนอเรื่อง บ่วงรัก ฟังจากชื่อเรื่องแล้วก็รู้เลยว่าจะต้องเป็นหนังดราม่าเรื่องความรักอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าก่อนที่ทุกคนจะเข้าไปดูหนังกันจริงๆ ทางเราแนะนำให้ลองฟังสปอยก่อนจะดีกว่า

Posted in Uncategorized

สุดฮาไปกับหนังรักสุดโรแมนติก เรื่อง สมพรปาก

มาดูหนังดีสุดฮาไปกับเรื่องราวรักสุดโรแมนติกที่ผสมผสานความเฮฮาสนุกสนานกันไปตลอดทั้งเรื่อง กับการที่ได้ดูหนังเรื่อง “สมพรปาก” นี้ ซึ่งแน่นอนว่าหากใครที่ชอบในเรื่องของสายมูเตลู เชื่อว่าทุกคนมาดูหนังถูกเรื่องแล้ว เพราะผู้จัดได้สร้างหนังเรื่องแบบตามติดชีวิตจริงของโลกในปัจจุบันนี้เลย ซึ่งการใช้ชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นสมัยก่อนหรือว่าในสมัยปัจจุบันนี้ได้ยืนอยู่บนเส้นทางของความเชื่อ เพราะสิ่งนี้ได้อยู่คู่กับคนไทยมานานแสนมากอยู่แล้ว จะหยิบจับทำอะไรก็เพื่อความสบายใจก็ต้องมีการดูฤกษ์ดูดวงก่อน และถ้าเป็นในโลกของยุค 4 นี้ ก็ต้องเป็นการมูเตลู นี่ก็เป็นเรื่องของความเชื่อส่วนบุคคลเหมือนกัน เพราะทำแล้วไม่ได้เดือดร้อนใคร และทำแล้วเป็นความสบายใจพร้อมกับมีสิ่งดี…

Posted in Uncategorized

ต่อสู้ในแบบของคนบนฟ้าสงครามเทวดา

วันนี้ขอมาเขียนรีวิวหนังแอคชั่นที่เราว่ามันที่สุดเลยสำหรับชั่วโมงนี้ที่เราดูหนังครั้งแรกที่เราได้ดูคือบอกเลยว่าชอบมากๆเพราะนิสัยปกติแล้วจะเป็นคนที่ชอบดูแนวหนังแบบนี้มากและด้วยเรื่องนี้ยิ่งได้นักแสดงที่เก่งกาจมากๆมาทำการแสดงด้วยบอกเลยนะว่าดูซ้ำไปซ้ำมาแน่เพราะเนื้อเรื่องของเขานั้นมันน่าติดตามมากเรารู้สึกว่ายิ่งดูก็ยิ่งสนุกตามเนื้อเรื่องถ้าอยากรู้ว่ามันจะเป็นอย่างไรต่อไปฟังการรีวิวจากเราดีกว่า

Posted in Uncategorized

ฉลามภาคสอง Meg 2 มาพร้อมความมันส์ระดับสุดยอด

และแล้วมันก็กลับมาแล้วจ้าเพราะรอไม่นานเลยรู้อยู่แล้วว่าจะต้องมีภาคต่อแน่ๆและมันก็มีมาจริงๆนี้ถือว่าได้สร้างความสำเร็จที่ได้รับรายได้ค่อนข้างเยอะสานต่อจากภาคหนึ่งกับอภิมหาโครตหลามร่องนรกเขายังสามารถคงความสนุกเอาไว้ได้ความขิงที่มีไว้เหนือความคาดหมายเตรียมตัวรับมือกับสิ่งที่คุณกำลังจะได้เจอนั้นคือฉลามยักษ์